“Bỏ túi” các đơn vị sửa xe lưu động quận Hoàng Mai chất lượng nhất

Có thể liên hệ với Hoàng Đức Motor khi cần dịch vụ sửa xe lưu động quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là một quận ngoại thành Hà Nội, có nhiều địa điểm vui chơi giải trí, bệnh viện – trường học lớn và nền kinh tế đa ngành nghề. Quận có vô số địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng xe máy, ô tô, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dịch vụ sửa xe lưu động quận Hoàng Mai dưới đây khi bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ tận nơi, hay muốn phòng trường hợp bạn đang đi đường mà xe gặp sự cố hư hỏng.

“Bỏ túi” các đơn vị sửa xe lưu động quận Hoàng Mai chất lượng nhất
“Bỏ túi” các đơn vị sửa xe lưu động quận Hoàng Mai chất lượng nhất

Có nên gọi dịch vụ sửa xe lưu động quận Hoàng Mai?

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng, trung tâm thì giờ đây các đơn vị sở hữu đội ngũ sửa chữa nhiều thành viên đều triển khai mô hình sửa xe lưu động. Dịch vụ quan trọng, cần thiết như thế nào với người lái xe? Dưới đây là các lợi ích với người lái xe khi chọn dịch vụ so với cách tìm kiếm địa chỉ sửa xe và đem xe đến thông thường:

Có mặt nhanh chóng, kịp thời khi người lái xe gặp sự cố, hư hỏng xe trên đường

Dịch vụ cứu hộ xe máy với đội ngũ đông đảo, luôn trang bị nhiều máy móc, hỗ trợ và hệ thống ứng dụng, phương tiện kết nối hiện đại. Người lái xe dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào nếu cần dịch vụ chỉ cần liên lạc với đơn vị, đội cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt và kịp thời giúp bạn giải quyết vấn đề, sửa chữa hư hỏng để bạn tiếp tục hành trình.

Tiết kiệm công sức

Trước đây, khi người lái xe bị hỏng xe, xe gặp sự cố bất ngờ trên đường, sẽ phải dắt – đẩy xe một quãng đường dài, hỏi đường người dân,… để tìm kiếm hàng quán sửa xe gần nhất. Điều thật may mắn với bạn nếu có tiệm sửa xe gần đó, ngược lại, khi đi bộ cả cây số nhưng chưa tìm thấy tiệm sửa xe nào, đặc biệt dưới thời tiết khắc nghiệt, khói bụi, mưa bão,…thì đường của bạn càng gian nan hơn.

Giờ đây khi đã có dịch vụ sửa xe lưu động quận Hoàng Mai, bạn dù ở bất cứ đoạn đường nào, trong khung giờ nào,… chỉ cần nhấc máy gọi điện, hãy gửi yêu cầu qua tin nhắn, zalo,… Chỉ sau vài phút đến nửa tiếng là bạn sẽ được nhan viên kỹ thuật đến tận nơi hỗ trợ, sửa chữa xe cho bạn, không còn phải dắt bộ đường dài mệt nhọc, tốn thời gian nữa.

Được chọn đơn vị sửa chữa có tay nghề cao

So với cách tìm kiếm đơn vị sửa chữa gần nhất như trước kia, bạn không được chọn đơn vị và thợ sửa, nên không thể biết người thợ đó tay nghề, trình độ ra sao. May mắn thì được người thợ có tâm, có tay nghề sửa chữa, còn “rủi” thì bị “móc túi” bởi người thợ “lừa đảo”, gian dối.

Ngược lại, khi bạn gọi cho dịch vụ sửa xe lưu động quận Hoàng Mai, bạn được lựa chọn đơn vị bạn cảm thấy có uy tín, chất lượng nhất. Từ đó bạn cũng nhận được dịch vụ sửa chữa với phương án tốt, tối ưu và hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Chi phí công khai

Có nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cứu hộ xe máy lưu động, bạn nên chọn các đơn vị có bảng giá niêm yết, chi phí sửa chữa công khai. Từ đó bạn có thể so sánh giá, chọn cho mình đơn vị có chi phí sửa hợp lý, cùng như tránh trường hợp bị “chặt chém” giá cao khi sửa chữa xe.

Cần cứu hộ, sửa xe lưu động quận Hoàng Mai, hãy liên hệ với đơn vị có niêm yết giá
Cần cứu hộ, sửa xe lưu động quận Hoàng Mai, hãy liên hệ với đơn vị có niêm yết giá

Top đơn vị sửa xe lưu động quận Hoàng Mai uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa xe lưu động tốt nhất tại khu vực quận Hoàng Mai thì có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây:

Thành Liêm Motor

Bạn hãy liên hệ với Thành Liêm Motor – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng xe máy, oto tại trung tâm. Đây cũng là một trong các đơn vị triển khai mô hình sửa chữa lưu động đầu tiên trên địa bàn Hà Nội, TPHCM.

Lựa chọn Thành Liêm Motor, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Dịch vụ Uy Tín – Chăm sóc Tận Tình – Quy trình Chuyên Nghiệp
 • Hỗ trợ 24/24, kể cả ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, Lễ Tết
 • Kỹ thuật viên sửa chữa đều là thợ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm, am hiểu về xe, tận tâm và trung thực với nghề, luôn đề xuất phương án sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
 • Dịch vụ đã có bảng giá niêm yết rõ ràng, chi phí tính từng hạng mục công khai, giúp khách tiện theo dõi và nắm bắt được chi phí sửa chữa
 • Trang thiết bị đầy đủ, có máy móc hiện đại, hệ thống xe hỗ trợ cứu hộ tiên tiến
 • Cam kết chỉ dùng phụ tùng, linh kiện, hóa chất chính hãng cho xe khách hàng
 • Thời gian bảo hành sau sửa chữa từ 3 – 12 tháng tùy từng trường hợp của khách.

Các đơn vị sửa xe lưu động quận Hoàng Mai khác

Ngoài đơn vị trên, bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn khác dưới đây:

 • Thành Nam Motor – Địa chỉ: Khu đô thị Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Văn Chiến Motor – Địa chỉ: Số 8A, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Đức Trí Motor – Địa chỉ: Số 224 Đường Hoàng Mai, Q, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Minh Tuấn Motor – Địa chỉ: Số 368 Đường Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hùng Lâm Motor – Địa chỉ: 287 Định Công, Q, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hoàng Đức Motor – Địa chỉ: Số 191 Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
Có thể liên hệ với Hoàng Đức Motor khi cần dịch vụ sửa xe lưu động quận Hoàng Mai
Có thể liên hệ với Hoàng Đức Motor khi cần dịch vụ sửa xe lưu động quận Hoàng Mai

Trên đây bài viết đã trình bày về sự tiện ích với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sửa xe lưu động quận Hoàng Mai cũng như gợi ý các đơn vị có dịch vụ cứu hộ, sửa xe khu vực này uy tín nhất. Bất kỳ khi nào bạn gặp sự cố, tai nạn hay khi xe máy có dấu hiệu hỏng bộ phận này hay mọi vấn đề nào khác, bạn có thể gọi đến một trong các đơn vị trên để xử lý vấn đề xe máy gặp phải nhanh chóng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Gọi Điện Ngay
zalo Chat Zalo
Gọi điện ngay
Chat Zalo 24/7