Sửa Xe Lưu Động, Tại Nhà 24/24 Chuyên Nghiệp Hiệu Quả Có Mặt Nhanh Sau 15 Phút

Dịch vụ Sửa Xe Lưu Động, Sửa Xe Máy Lưu Động Thành Liêm

Việt Nam là đất nước đang phát triển với hệ thống đường giao thông chưa đồng bộ nên xe máy vẫn là phương tiện tham gia giao thông của người Việt. Nhiều trường hợp người lái xe gặp sự cố, hỏng hóc cần sửa chữa xe ngay nhưng không thể biết có cửa hàng sửa xe gần đó hay không, và cách bao xa. Do đó, dịch vụ sửa xe lưu động đã đáp ứng tốt nhu cầu sửa chữa, khắc phục sự cố xe máy có bạn tại chỗ nhanh chóng, tiện lợi. Cùng tìm hiểu thêm dịch vụ này qua thông tin Thành Liêm Motor cung cấp nhé!

Table of Contents

Sửa xe lưu động – Dịch vụ vô cùng hữu ích với mọi người lái xe

Dịch vụ Sửa Xe Lưu Động, Sửa Xe Máy Lưu Động
Dịch vụ Sửa Xe Lưu Động, Sửa Xe Máy Lưu Động

Sửa Xe lưu Động Xe Máy Honda

Nhận cứu hộ mọi dòng xe máy của thương hiệu Honda như: Wave Alpha, Vision, Air Blade, Wave RSX, Lead, Air blade, Future, SH Mode, SH 120I, SH 150I, Winer X… nhanh chóng, cam kết khắc phục mọi lỗi hư hỏng xe nhanh chóng.

Cứu hộ Xe máy Honda
Cứu hộ Xe máy Honda

Sửa Xe Lưu Động xe máy Yamaha

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về các dòng xe của Yamaha. Chúng tôi Thành Liêm Motor Chuyên Nhận cứu hộ mọi dòng xe máy của thương hiệu Yamaha như: Jupiter Finn, Exciter, Jupiter FI, Grande, Latte, Janus, MT-07, MT-09-SP, MT-09… nhanh chóng, cam kết khắc phục mọi lỗi hư hỏng xe nhanh chóng. Có mặt nhanh chóng sau 15 Phút liên hệ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ triệt để các vấn đề xe hư hỏng

Dịch vụ sửa xe máy lưu động sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề tại chỗ
Dịch vụ sửa xe máy lưu động sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề tại chỗ

Sửa Xe Lưu Động xe máy Piagio

Các đội cứu hộ xe máy Piaggio được trang bị đủ dụng cụ để làm tốt dòng xe Piaggio và các dòng xe của hãng khác. Hệ thống dịch vụ có đội thợ chuyên sâu về dòng xe Piaggio, các phụ tùng cơ bản để sửa chữa cho dòng xe này luôn được chuẩn bị đủ để sửa chữa nhanh chóng ngay tại chỗ.

Cứu Hộ Xe máy Piagio
Cứu Hộ Xe máy Piagio

Sửa Xe Lưu Động các dòng xe máy khác

Các dòng xe máy khác như Suzuki, SYM … luôn được hỗ trợ tận tình chu đáo

Sửa Xe Moto Lưu động

Thành Liêm Motor là một trong số ít các trung tâm cứu hộ xe máy tại việt nam nhân cứu hộ xe moto phân khối lớn. Để sửa chữa được dòng xe moto phân khối cần những người thợ có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu về từng dòng xe. Với đội ngũ các nhân viên đông đảo chúng tôi chuyên Nhận cứu hộ xe máy moto pkl: các thương hiệu nổi tiếng như: Yamaha, Honda, Suzuki, Kawasaki, Victory, Harley-Davidson, Triumph, Ducati…BMW. Chuyên sửa xe moto pkl, bảo dưỡng xe moto , cứu hộ xe moto toàn quốc. Hỗ trợ sửa xe moto tại nhà, hoặc đưa về trung tâm để khắc phục sửa chữa xe moto, bảo dưỡng xe moto phân khối lớn uy tín nhất chuyên nghiệp nhất

Cứu Hộ Moto Lưu Động
Cứu Hộ Moto Lưu Động

1. Dịch vụ sửa xe lưu động là gì?

Sửa Xe Lưu Động là một dịch vụ mới xuất hiện cách đây không lâu trong lĩnh vực sửa chữa cơ khí các phương tiện giao thông, cụ thể là xe máy. Bạn đang đi trên đường, bất chợt có sự cố xảy ra hoặc xe bạn có dấu hiệu hỏng hóc, cần sửa chữa mới có thể di chuyển tiếp.

Trước đây người lái xe với trường hợp này sẽ dừng xe, tắt máy và dắt xe quãng đường dài tìm địa chỉ sửa chữa gần nhất. Điều này giúp chính bạn và các người tham gia giao thông khác đảm bảo an toàn, vì nếu bạn tiếp tục lái xe trên chiếc xe hỏng, có thể xảy ra tình huống bất ngờ và gây tai nạn.

Xem thêm: Cứu hộ Moto Lưu Động

Bạn trong trường hợp trên, thay vì dắt xe quãng đường dài tốn nhiều công sức, thời gian, thậm chí điều kiện thời tiết không thuận lợi, bạn hãy gọi dịch vụ sửa xe lưu động. Dịch vụ sẽ có mặt sau cuộc gọi yêu cầu của bạn chỉ vài phút, đội ngũ có tay nghề, mang theo dụng cụ, máy móc để sửa chữa, khắc phục tại chỗ hư hỏng của xe bạn, để bạn có thể tiếp tục hành trình.

Dịch vụ sửa xe máy lưu động sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề tại chỗ
Dịch vụ sửa xe máy lưu động sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề tại chỗ
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

Yêu Cầu Gọi Lại

  Đặt Lịch Dịch Vụ

   2. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ sửa xe lưu động

   Người lái xe khi cần sửa chữa xe máy trên đường sau sự cố hay tai nạn, hỏng hóc. Dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội với người lái xe như sau:

   Có mặt nhanh chóng

   Khi rơi vào tình trạng xe bị sự cố, hư hỏng, đa phần bạn đang di chuyển trên đường, đang cần đi làm, đi học, đi họp,… Sự cố với xe có thể khiến bạn lỡ công việc, sự kiện quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp,… của bạn. Do đó, tình huống này bạn cần quan tâm nhất là nhanh chóng. Đây chính là ưu điểm đầu tiên của dịch vụ là sẽ có mặt nhanh chóng sau khi bạn gọi vài phút để giúp bạn xử lý vấn đề.

   Tiện lợi

   Trước đây người lái xe khi gặp vấn đề sẽ cần dừng xe, hỏi đường người dân, truy vấn tìm kiếm địa chỉ cửa hàng sửa xe trên Map bản đồ – ứng dụng điện thoại. Nhiều trường hợp người dân không biết, hay đoạn đường vắng vẻ, trời đêm tối thì điều này không khả thi để giúp bạn khắc phục sự cố.

   Dịch vụ sửa xe lưu động se khả thi và tiện lợi hơn cho bạn khi cần tháo gỡ các vấn đề hư hỏng, điểm bất thường của xe. Bạn chỉ cần lấy điện thoại, gọi điện cho số hotline đơn vị sửa chữa hay gửi thông báo/ yêu cầu đến đơn vị qua fanpage, trang web,… là đơn vị đã tiếp nhận yêu cầu và điều thợ sửa chữa đến vị trí của bạn nhanh nhất.

   Tiết kiệm công sức, thời gian cho bạn

   Ưu điểm thứ ba chính là giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức so với cách dắt xe tìm quán, cửa hàng sửa xe trước đây. Bạn chỉ cần dừng xe, tắt máy, tấp vào lề đường, nơi an toàn và nhấc máy gọi điện yêu cầu dịch vụ sửa xe máy lưu động đến hỗ trợ bạn.

   Các thiết bị điện thoại thông minh còn có tính năng gửi kèm định vị vị trí qua tin nhắn, ứng dụng liên lạc (zalo, facebook,…) sẽ giúp đội ngũ thợ sửa chữa xe đến vị trí bạn nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho bạn hơn. Điều này càng thể hiện tính hiệu quả với bạn trong trời đêm tối, bạn đi trên đường vắng vẻ, không có nhiều dân cư vệ đường, …

   Hỗ trợ 24/7

   Ưu điểm tiếp theo là dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, ngay sau khi nhận được yêu cầu sửa xe từ bạn. Bạn không cần lo ngại về thời gian, dù là ngày hay đêm, ngày thường hay Lễ Tết, là đoạn đường đông đúc hay vắng vẻ,… dịch vụ sửa xe lưu động đều sẽ có mặt để hỗ trợ nhanh nhất sự cố, tháo gỡ vấn đề cho bạn.

   Biết trước chi phí, không lo bị “chặt chém giá” sửa chữa

   Dịch vụ sửa xe lưu động chuyên nghiệp luôn xây dựng quy trình và bảng giá chi tiết, đầy đủ. Bạn sẽ biết trước giá dịch vụ, giá sửa chữa, giá thay thế phụ tùng,… trước khi gọi thợ đến vị trí bạn hỗ trợ. Chi phí công khai, không tự ý tăng giá, thay đổi giá nên bạn sẽ không bị “hét” giá cao lợi dụng tình thế nguy cấp của người lái xe mà nhiều thợ sửa chữa kém uy tín trước đây làm.

   Có thể so sánh giá, lựa chọn đơn vị có giá cả phù hợp

   Người dùng có thể hỏi, tham vấn, tìm kiếm bảng giá dịch vụ qua hệ thống CSKH, fanpage, trang website của đơn vị cung cấp dịch vụ. Có hai đơn vị sửa chữa A và B, nếu bạn thấy đơn vị nào có giá dịch vụ tốt, bạn có thể so sánh giá và lựa chọn đơn vị thấy phù hợp vfa liên hệ yêu cầu đến sửa chữa.

   Dịch vụ chất lượng

   Dịch vụ sửa xe lưu động đều là đội ngũ thợ sửa, chuyên gia sửa chữa có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sửa chữa nên bạn có thể yên tâm giao xe hỏng cho thợ. Dịch vụ với sự chuyên môn của thợ sửa tay nghề cao, đảm bảo xe sẽ hồi phục tốt, khắc phục tốt vấn đề để bạn an toàn khi sử dụng xe.

   Xem thêm: Sửa Khóa Lưu Động

   Quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

   Dịch vụ sửa xe máy lưu động sau khi tiếp nhận yêu cầu, đơn vị CSKH sẽ nhanh chóng chuyển giao yêu cầu cho đội ngũ thợ chuyên nghiệp và lên đường đến chỗ bạn cùng xe hỏng hỗ trợ. Tất cả đều làm việc với thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian ngắn nhất sẽ có mặt để hỗ trợ người lái xe, khách hàng.

   Cung cấp dịch vụ tối ưu nhất

   Dịch vụ sửa xe lưu động nếu nhận thấy xe khách hàng có hỏng hóc quá nặng, không thể sửa chữa tại chỗ, sẽ liên hệ trung tâm điều xe đến kéo xe khách đến cửa hàng sửa chữa. Điều này giúp đảm bảo sẽ giúp xe bạn được sửa chữa tốt nhất để vận hành an toàn, đưa bạn di chuyển đến nơi đến chốn.

   Dịch vụ sửa xe máy lưu động giúp bạn khắc phục vấn đề nhanh chóng
   Dịch vụ sửa xe máy lưu động giúp bạn khắc phục vấn đề nhanh chóng

   3. Khi nào bạn nên gọi dịch vụ sửa xe máy lưu động?

   Bạn nên gọi dịch vụ nếu bạn rơi vào các trường hợp dưới đây:

   • Bạn đang di chuyển trên đường với xe máy nhưng xe hỏng, chết máy, vừa gặp tai nạn,… cần sửa chữa mới có thể di chuyển tiếp
   • Bạn cần sửa chữa xe vào ban đêm
   • Bạn cần sửa chữa xe khi đang ở khu vực hẻo lánh, thưa dân cư, xung quanh không có cửa hàng sửa chữa xe máy
   • Bạn cần sửa chữa xe vào thời điểm khó tìm thấy cửa hàng sửa chữa như ngày Lễ Tết.
   • Bạn cần sửa chữa xe tại nhà, để không cần dắt xe đến cửa hàng.
   • Bạn cần sửa chữa, bảo hành xe nhưng trang bị theo xe không có đầy đủ dụng cụ.

   4. Bạn có thể gọi dịch vụ sửa xe lưu động trong với vấn đề thế nào?

   Bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động khi xe bạn gặp các vấn đề như liệt kê dưới đây:

   • Lốp xe bạn bị xì, thủng, đi vào đinh, ốc vít, lốp nổ do đường nhựa nóng chảy, lốp xe bơm căng,…
   • Bình ắc quy xe máy bạn đã yếu, hết điện, nổ máy không vận hành, không khởi động xe được
   • Xe sau tai nạn, va chạm với các phương tiện giao thông khác, có xây xước, nghiêng vẹo,… không thể lái xe di chuyển
   • Xe bị chết máy
   • Xe gãy khóa, mất khóa, không thể lấy khóa và mở khóa vận hành xe
   • Bảo dưỡng xe định kỳ tại chỗ, tại nhà
   • Sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, phụ tùng xe máy chính hãng…tại chỗ hoặc tại nhà
   • Người lái xe quá bận rộn không có thời gian đem xe đến bảo hành tại Đại lý định kỳ, gọi dịch vụ bảo hành xe tại nhà.
   • Thay dầu nhớt cho xe máy để kéo dài tuổi thọ động cơ, bảo vệ động cơ vận hành bền bỉ hơn
   • Sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng tại chỗ hoặc đến sửa tận nhà.

   Xem thêm: Bảo Dưỡng Xe Máy Lưu Động

   Dịch vụ sửa xe máy lưu động có thể sửa xe tại chỗ hoặc tại nhà cho khách hàng
   Dịch vụ sửa xe máy lưu động có thể sửa xe tại chỗ hoặc tại nhà cho khách hàng
   Liên Hệ Với Chúng Tôi
   Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

   Yêu Cầu Gọi Lại

    Đặt Lịch Dịch Vụ

     5. Bảng giá Sửa Xe Lưu Động’

     Dưới đây là bảng giá chuẩn của Dịch vụ Sửa xe Lưu động để Quý khách tham khảo:

     Bảng giá Cứu hộ, Sửa chữa Xe máy
     Thay ruột xe máy60.000đ – 80.000đ
     Vá lốp không săm40.000đ – 60.000đ
     Kích bình ắc quy80.000đ – 90.000đ
     Xử lý xe chết máyThương lượng
     Phí dịch vụ chỉ từ 50.000đ – 150.000đ tùy vào khoảng cách xa gần

     6. Quy trình sửa xe máy lưu động tại Thành Liêm Motor

     Quy trình sửa chữa xe máy mà đơn vị Thành Liêm Motor chúng tôi thực hiện mỗi khi nhận được yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp với các bước dưới đây:

     Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

     Khách hàng có vấn đề, hỏng hóc của xe chỉ cần liên hệ với Thành Liêm Motor qua số hotline, tin nhắn thông báo khẩn cấp trên fanpage, zalo,… đi kèm địa chỉ cụ thể hoặc định vị vị trí.

     Đơn vị CSKH sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và cử chuyên viên, nhân viên sửa chữa đến vị trí xe bạn hỏng nhanh chóng nhất từ 3 – 10 phút. Thời gian lâu hay chậm phụ thuộc vào khoảng cách di chuyển từ cửa hàng Thành Liêm Motor đến vị trí khách hàng yêu cầu.

     Bước 2: Đánh giá hiện trường, kiểm tra dấu hiệu hỏng hóc của xe

     Chuyên viên kỹ thuật của Thành Liêm Motor sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ, hỏi kỹ khách hàng về vấn đề gặp phải khi lái xe và xác định dấu hiệu hỏng hóc của chiếc xe. Sau đó, chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị, dụng cụ hay máy móc chuyên dụng để kiểm tra kỹ hơn nguyên nhân vấn đề xe bị hỏng, đưa ra phương án sửa chữa và đề xuất với khách hàng.

     Bước 3: Đề xuất phương án sửa chữa, thực hiện sửa nếu khách hàng đồng ý

     Chuyên viên sau kiểm tra đã xác định được nguyên nhân hỏng hóc của xe, sẽ đề ra phương án sửa chữa với khách, cùng thông báo các phụ tùng cần thay thế, sử dụng và chi phí cụ thể. Đề xuất đó nếu được khách hàng đồng ý sẽ chuẩn bị dụng cụ và nhanh chóng sửa chữa cho khách hàng.

     Bước 4: Kiểm tra sau sửa, yêu cầu khách hàng nghiệm thu

     Sau sửa chữa, kỹ thuật viên Thành Liêm Motor luôn cùng khách hàng nghiệm thu xe máy sau sửa chữa, bảo dưỡng. Khách hàng nhận thấy hài lòng, vấn đề xe gặp phải đã được giải quyết sẽ ký vào giấy biên nhận đầy đủ trước khi thanh toán.

     Bước 5: Thanh toán chi phí, viết giấy bảo hành

     Mọi dịch vụ sửa chữa của Thành Liêm Motor cung cấp lưu động tại chỗ hay tại cửa hàng, khách hàng đều nhận được phiếu bảo hành cho dịch vụ và linh phụ kiện, phụ tùng xe đã thay thế. Điều này giúp khách hàng thêm yên tâm với dịch vụ uy tín mà Thành Liêm Motor cung cấp, tin tưởng giao xe cho đơn vị khi cần hỗ trợ, sửa chữa.

     Dịch vụ sửa xe máy lưu động Thành Liêm Motor cung cấp uy tín, nhanh chóng, tiện lợi
     Dịch vụ sửa xe máy lưu động Thành Liêm Motor cung cấp uy tín, nhanh chóng, tiện lợi

     7. Kinh nghiệm  cho khách hàng trước khi báo dịch vụ sửa xe máy lưu động

     Dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng để giúp xe máy bạn có hiện trạng tốt nhất, vạn hành tốt và cùng bạn di chuyển trên đường. Tuy nhiên, trước khi gọi dịch vụ, bạn cần nên chú ý những vấn đề dưới đây:

     Xem thêm: Cứu Hộ Xe Máy

     Nắm rõ tình trạng, vấn đề xe gặp phải

     Khách hàng, chủ xe trước khi gọi dịch vụ sửa xe máy lưu động cần nắm rõ tình trạng xe hiện tại để mô tả với trung tâm, đơn vị sửa xe lưu động tại chỗ. Bạn cần hiểu rõ bạn dùng xe hãng gì, đời xe, hiệu xe, vấn đề gặp phải ra sao,…

     Gọi yêu cầu dịch vụ và mô tả chi tiết sự cố, vấn đề xe gặp phải

     Khách hàng cần mô tả thật chi tiết tình trạng xe với trung tâm, đơn vị sửa xe lưu động tại chỗ, cứu hộ khẩn cấp. Điều này giúp thợ nắm rõ hơn vấn đề xe bạn và chuẩn bị đầy đủ phụ tùng, thiết bị hỗ trợ để sửa chữa hiệu quả hơn.

     Không tự ý sửa chữa tại chỗ trước khi đội sửa chữa đến khi không có chuyên môn

     Bạn không có chuyên mô, thì hãy giữ nguyên hiện trạng xe, không nên tự ý sửa chữa, tháo lắp,… xe máy. Điều này giúp thợ sửa chữa có thể nhận định chính xác vấn đề của xe và kiểm tra, xác định phần hỏng hóc, cần thay thế, điều chỉnh nhanh, đúng và hiệu quả hơn.

     Gọi vào số điện thoại đơn vị uy tín, không gọi các số dịch vụ chạy quảng cáo

     Nhiều người lái xe có có kinh nghiệm sẽ nói cho bạn biết rằng không nên liên hệ với các đơn vị “đứng đầu” danh sách tìm kiếm, vì đó là các đơn vị chạy dịch vụ quảng cáo. Không thể chắc chắn đơn bị đó có uy tín, dịch vụ có tốt, … bạn nên tìm hiểu các đơn vị uy tín trong khu vực và chọn lựa đơn vị có nhiều khách hàng cũ đánh giá tốt.

     Xem thêm: Sửa Xe Máy Tại Nhà

     Đừng ngại hỏi chi phí trước khi yêu cầu sửa chữa

     Các đơn vị uy tín như Thành Liêm Motor luôn niêm yết dịch vụ sửa xe máy lưu động. Tuy nhiên khách hàng đừng ngại hỏi kỹ giá sửa chữa, giá phụ tùng,… với chuyên viên CSKH hay kỹ thuật viên đến hỗ trợ sửa xe bạn tại chỗ. Điều này giúp bạn ước chừng được chi phí cần bỏ ra, thêm yên tâm giao xe cho đội sửa chữa, không lo bị  “tiền mất tật mang” hay “khai man” giá cho bạn.

     Không quên review về chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng

     Dù hài lòng hay không hài lòng, bạn cũng hãy chia sẻ chân thật trải nghiệm của mình với hệ thống cửa hàng. Điều này giúp các khách hàng sau có thể tham khảo, phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ đơn vị cung cấp và đưa ra sự lựa chọn dịch vụ cho phù hợp nhu cầu nhất.

     Liên Hệ Với Chúng Tôi
     Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

     Yêu Cầu Gọi Lại

      Đặt Lịch Dịch Vụ

       8. Cam kết từ dịch vụ sửa xe máy lưu động của Thành Liêm Motor

       Với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Thành Liêm Motor, chúng tôi xin cam kết như sau:

       • Dịch vụ nhận sửa chữa nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tại chỗ và đến tận nơi tại nhà
       • Dịch vụ tận tâm 24/7, không kể trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày Lễ Tết
       • Quy trình xử lý chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng nhất sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thời gian từ 5 – 15 phút (tùy địa điểm, khoảng cách với trung tâm sửa chữa và khung giờ khách báo)
       • Linh kiện, phụ tùng thay thế chi xe khách hàng chuẩn chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng
       • Sử dụng nhiều thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ hiện đại, giúp xác định lỗi hỏng của xe khách nhanh chóng, chính xác và sửa chữa tối ưu, triệt để nhất, không “tái bệnh” sau sửa chữa.
       • Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng công khai, có báo giá đầy đủ trước khi sửa, không đẩy giá phụ tùng, linh kiện cao hơn giá thực tế để “trục lợi”
       • Đối với những sửa chữa vặt, hoàn toàn không thu chi phí.
       • Đội ngũ thợ sửa chữa đều là các kỹ thuật viên, chuyên gia có tay nghề cao, có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp khách hàng xử lý được vấn đề, hỏng hóc mà xe máy bạn gặp phải
       • Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa xe lưu động, cứu hộ xe máy đều được bảo hành 6 – 12 tháng tùy vấn đề, tùy phụ tùng được thay thế
       • Có hỗ trợ vận chuyển xe về Trung tâm kiểm tra, sửa chữa kỹ càng hơn với các trường hợp xe khách hàng hỏng hóc nặng, không thể khắc phục tại chỗ.
       Dịch vụ sửa xe máy lưu động của Thành Liêm Motor sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ bạn 24/7
       Dịch vụ sửa xe máy lưu động của Thành Liêm Motor sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ bạn 24/7

       Xem thêm: Cứu Hộ Xe Ô tô

       9. Báo giá dịch vụ sửa xe máy lưu động của Thành Liêm

       Dịch vụ sửa xe máy lưu động , cứu hộ xe máy khẩn cấp Thành Liêm Motor cung cấp có chi phí như sau:

       • Thay ruột, săm xe máy: 60.000 – 80.000vnđ
       • Vá lốp xe không săm: 40.000 – 60.000vnđ
       • Kích bình ắc quy: 80.000 – 90.000vnđ
       • Xử lý xe chết máy: Thương lượng
       • Thay thế phụ tùng xe, linh phụ kiện xe: Thương lượng theo giá bán phụ tùng linh kiện các hãng đưa ra tùy từng mẫu xe, dòng xe,…

       Phí dịch vụ chỉ từ 50.000đ – 150.000đ tùy vào khoảng cách xa gần.

       Dịch vụ sửa xe máy lưu động Thành Liêm Motor được thực hiện bởi các chuyên viên giỏi chuyên môn
       Dịch vụ sửa xe máy lưu động Thành Liêm Motor được thực hiện bởi các chuyên viên giỏi chuyên môn
       Liên Hệ Với Chúng Tôi
       Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

       Yêu Cầu Gọi Lại

        Đặt Lịch Dịch Vụ

         Kết

         Hy vọng sau những thông tin trên, bạn đọc thêm hiểu về dịch vụ sửa xe lưu động, sửa xe máy lưu động mà Thành Liêm Motor chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn có phương châm phục vụ “Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Tận tình”, chúng tôi luôn có mặt 24/7 và sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu, đến hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

         Bạn khi gặp sự cố, hỏng hóc xe máy cần sửa chữa tận nơi, tại nhà hãy gọi dịch vụ sửa xe máy lưu động của Thành Liêm Motor theo các phương tiện sau:

         • Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại hotline, mô tả vấn đề, yêu cầu, đặt lịch hẹn sửa chữa: 0979 556 535
         • Truy cập website https://thosuaxemay.vn/lien-he/ của Thành Liêm Motor để đăng ký dịch vụ.
         • Gửi email nhanh đến địa chỉ email: thosuaxemay.vn@gmail.com để yêu cầu dịch vụ
         • Nhắn tin, gọi điện cho Thành Liêm Motor qua liên hệ Zalo 0979 556 535 để yêu cầu dịch vụ.

         Thành Liêm Motor qua sẽ tiếp nhận yêu cầu, xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng điều động kỹ thuật viên đến ngay vị trí của bạn như mô tả, định vị bạn gửi. Hoặc chúng tôi đến sửa chữa và bảo dưỡng xe tận nơi theo thời gian và địa điểm đúng hẹn với bạn. Hãy để Thành Liêm Motor giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn, cùng bạn an toàn thực hiện cuộc hành trình!

         Địa chỉ trụ sở của Thành Liêm Motor: 360/50 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

         Bản Đồ: https://goo.gl/maps/XV1LNoV273q9URMC7

         Hotline: 0979 556 535.

         Zalo: 0906 929 478

         Rất hân hạnh được phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

         hotline Gọi Điện Ngay
         zalo Chat Zalo
         Gọi điện ngay
         Chat Zalo 24/7