Sửa Khóa Lưu Động, Tại Nhà 24/24 Nhanh Chóng Hiệu Quả

Dịch vụ Sửa Khóa Lưu Động Thành Liêm

Người lái xe ngoài rủi ro về tai nạn, sự cố trên đường thì sự cố gãy hỏng, mất khóa, quên chìa khóa trong xe/trong cốp xe máy, chìa khóa hết điện, không bắt tín hiệu với xe,… Lúc này bạn đừng quá hoảng loạn, lo lắng, hãy gọi cho dịch vụ sửa khóa lưu động chuyên nghiệp để để hỗ trợ nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tiện ích, hữu dụng này với chủ xe, người lái xe qua bài viết dưới đây của Thành Liêm Motor nhé!

Sửa Khóa Lưu Động vô cùng tiện ích, cần thiết với mọi người lái xe máy, ô tô
Sửa Khóa Lưu Động vô cùng tiện ích, cần thiết với mọi người lái xe máy, ô tô

Tham khảo thêm: Cứu hộ Moto Lưu Động

Sửa khóa Tại nhà tại TP. HCM

Thành Liêm Motor sẵn sàng phục vụ Quý khách Sửa khóa Tại nhà với các dịch vụ và khu vực sau:

 • Sửa khóa xe máy tại nhà 24/24h ở quận 1, quận 3
 • Sửa chìa khóa xe máy quận Bình Thạnh, quận 4
 • Sửa chữa, đánh chìa khóa xe máy tại nhà quận 5, quận 6, quận Gò Vấp
 • Đánh chìa khóa xe máy tại nhà ở TP. Thủ Đức, quận Tân Bình
 • Sửa khóa xe máy, cắt chìa khóa xe máy quận Tân Phú, quận 7, quận 8
 • Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa remote xe máy quận 9, quận Phú Nhuận
 • Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy Honda quận 10, Bình Tân,
 • Sửa khóa xe, làm chìa khóa xe máy tại nhà quận 11, quận 12
 • Sửa khóa xe, làm lại chìa khóa xe máy Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè…

Dịch vụ sửa khóa lưu động có thật sự cần thiết?

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, tập trung nhiều địa điểm đông dân cư, với nhiều đối tượng người dân, nhiều ngành nghề mỗi ngày qua lại, hoạt động,… Do đó, lưu lượng tham gia giao thông tại TPHCM cả về xe máy, ô tô đến các phương tiện giao thông khác đều rất đông đúc.

Trường hợp bạn bị mất khóa, quên khóa, hỏng khóa xe, quên khóa xe trong cốp/ trong xe,… là điều hiển nhiên không phải hiếm gặp. Trước đây bạn sẽ phải dắt xe đến trung tâm sửa chữa hay cửa hàng chi nhánh bảo hành của hãng xe mới được hỗ trợ phá khóa, thay khóa,… Giờ đây đã có dịch vụ sửa khóa lưu động bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi đâu đều đến tận vị trí của bạn để tiến hành sửa chữa khóa xe, giúp bạn sử dụng xe cho nhu cầu cá nhân.

Xe máy hay ô tô với mọi người dùng đều là phương tiện di chuyển, là tài sản lớn, có giá trị cao. Thật khó lường được hậu quả nếu bạn làm mất chìa khóa xe vào tay kẻ gian, bị kẻ gian phá khóa, … vừa mất đi phương tiện di chuyển chủ động cá nhân lại mất một món tài sản giá trị của gia đình.

Đơn giản không phải mất cắp, bạn không thể mở khóa để sử dụng sẽ thấy rất phiền toái, bực mình, làm trễ lịch trình làm việc, di chuyển của bạn. Do đó, yêu cầu dịch vụ sửa khóa tận nơi thể hiện vô cùng cần thiết, hữu dụng, đem lại sự tiện lợi, hài lòng, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, chủ xe, người lái xe.

Dịch vụ sửa khóa lưu động cung cấp nhiều giá trị với khách hàng
Dịch vụ sửa khóa lưu động cung cấp nhiều giá trị với khách hàng
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

Yêu Cầu Gọi Lại

  Đặt Lịch Dịch Vụ

   Lợi ích, giá trị của dịch vụ sửa khóa lưu động

   Nhu cầu sửa chữa, thay thế, sửa khóa lưu động hiện nay rất phổ biến, cho cả xe máy, xe ô tô hay đến các phương tiện khác cũng có nhu cầu sử dụng như: xe điện, xe ba gác,… Dịch vụ sửa khóa lưu động mở ra đem lại nhiều sự tiện ích, giá trị, ý nghĩa lớn với khách hàng là chủ xe, người lái xe. Cụ thể lợi ích, giá trị của dịch vụ như sau

   Tham khảo thêm: Sửa Xe Lưu Động

   Dịch vụ hỗ trợ 24/7

   Dịch vụ sửa khóa lưu động không bị ràng buộc theo giờ hành chính như các trung tâm bảo hành xe chính hãng. Bạn có thể gọi dịch vụ bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu khi bạn cần sửa khóa, thay, đánh thêm khóa,… cho xe máy, ô tô. Dịch vụ hoạt động không kể ngày mưa hay nắng, ngày làm hay ngày nghỉ, ngày thường hay lễ tết.

   Có mặt nhanh chóng

   Dịch vụ sửa khóa lưu động luôn thiết lập một đội ngũ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đợi yêu cầu từ khách là lên đường đến tận nơi vị trí khách để hỗ trợ. Tùy khoảng cách từ cửa hàng đến vị trí của bạn, thời gian dao động từ 5 – 15 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu từ khách hàng.

   Giá cả cạnh tranh

   Dịch vụ sửa khóa lưu động đa số các đơn vị đều xây dựng quy trình chuyên nghiệp và bảng giá niêm yết. Điều này rất có lợi với khách hàng, chủ xe vì không còn lo ngại thợ sửa khóa lấy giá cao, tự ý tăng giá để thu nhiều lợi nhuận, lợi dụng tình thế nguy cấp của khách hàng.

   Uy tín – chất lượng

   Dịch vụ sửa khóa lưu động được xây dựng qua một đơn vị chuyên nghiệp, nen sở hữu đội ngũ thợ sửa, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ có thể khắc phục mọi vấn đề về khóa xe cho bạn đi kèm sự nghiêm túc, tận tâm, uy tín, đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

   Chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều vấn đề

   Dịch vụ sửa khóa lưu động có thể tiếp nhận và sửa chữa, khắc phục nhiều vấn đề với xe bạn, như: gãy khóa, mất/ thất lạc khóa, khóa xe gãy, kẹt, khóa thông minh phát tín hiệu xe không nhận, khóa hỏng do dính nước, rơi vỡ,… Bạn gặp vấn đề gì với khóa xe (xe máy, xe ô tô, xe tải,…) đều có thể liên hệ với dịch vụ sửa khóa lưu động để được hỗ trợ nhanh chóng.

   Dịch vụ sửa khóa lưu động sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với khóa xe
   Dịch vụ sửa khóa lưu động sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với khóa xe

   Tham khảo thêm: Bảo Dưỡng Xe Máy Lưu Động

   Các trường hợp bạn nên gọi dịch vụ sửa khóa lưu động

   Bạn có thể gọi dịch vụ sửa khóa lưu động khi gặp tình huống, vấn đề như dưới đây:

   Chìa khóa xe máy, ô tô của bạn bị bỏ quên trong xe/ trong cốp

   Trường hợp này rất phổ biến và cũng khá đơn giản, bạn hãy dịch vụ sửa khóa lưu động để được chuyên viên hỗ trợ mở khóa xe khẩn cấp để lấy chìa xe bạn ra ngoài.

   Khóa xe cắm vào nhưng không mở được cửa xe với xe ô tô

   Trường hợp này gây bất tiện cho người lái xe, chủ xe ô tô. Lỗi hỏng khóa bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân như: ổ khóa bị gỉ sét (đối với khóa cơ) hoặc ổ khóa của xe bạn bị lỗi tín hiệu, tần sóng, hết điện bình ắc quy,… khiến Remote không thể gửi tín hiệu để xe để mở cửa.

   Khóa cổ xe máy bị kẹt, không thể cắm hết chìa, không thể xoay khóa để mở cổ xe

   Trường hợp này thường bắt gặp phần lớn với các mẫu xe đời cũ khi hệ thống khóa cổ xe đã cũ, hay do cổ khóa xe từng bị kẻ gian phá khóa, chồi nhíp bi, hay ai đó vô tình nhét tăm, que nhỏ, keo,… khiến khóa không nhận hết chìa khóa xe.

   Trường hợp này bạn hãy gọi dịch vụ sửa khóa lưu động để được thợ sửa có chuyên môn tháo ổ khóa và thay thế ổ mới. Thợ cũng có thể khắc phục phần gây tắc nghẽn trong ổ khóa nếu ở mức độ nghẽn nhẹ, giúp khóa có thể cắm ngập chìa và mở cổ xe như bình thường.

   Khóa từ thông minh của xe máy không mở được xe

   Bạn nếu không rành về cơ khí, kỹ thuật, hãy gọi cho dịch vụ sửa khóa lưu động để được hỗ trợ khắc phục hiệu quả, nhanh chóng vấn đề này. Có nhiều nguyên nhân khiến khóa từ của xe máy gặp vấn đề này, như: chìa khóa hết pin, bình acquy xe hết điện, bạn sử dụng chìa khóa không đúng cách, khóa bị phá sóng điện từ,…

   Dịch vụ sửa khóa lưu động thay thế khóa cổ xe thông minh của xe máy
   Dịch vụ sửa khóa lưu động thay thế khóa cổ xe thông minh của xe máy

   Chìa khóa xe máy bị gãy, mắc kẹt trong ổ khóa

   Đây là trường hợp rất “nan giải”, dễ gặp khi chìa khóa của bạn đã cũ, kim loại han gỉ, đã biến chất nên dễ gãy hơn chất liệu ban đầu. Bạn hãy gọi dịch vụ sửa khóa lưu động để được hỗ trợ gắp phần chìa bị kẹt trong ổ khóa ra, và đánh thay thế cho bạn chìa khóa khác giống phôi với chìa cũ. Chìa khóa mới chắc chắn, không bị gãy khi sử dụng, giúp bạn thêm yên tâm.

   Thay pin, thay vỏ, thêm tính năng điều khiển từ xa cho chìa khóa xe máy, ô tô thông minh

   Bạn nếu muốn “biến tấu”, tăng tính năng cho chiếc chiếc khóa xe điện từ của xe mình, có thể liên hệ với dịch vụ sửa khóa lưu động để thiết kế thêm tính năng cho chìa khóa xe máy, xe ô tô của bạn.

   Khóa xe được thêm lớp vỏ silicon để hạn chế ngấm nước, hạn chế hỏng hóc khi gặp nước, dính mưa, thay pin chìa khóa xe. Bạn có thể thêm linh kiện như: nút bấm gọi xe từ xa, thêm chíp từ trong main mạch chìa khóa xe để bạn có thể dễ nhận biết xe đang ở đâu tại các bãi đỗ xe lớn, đông xe đậu.

   Sửa khóa chống trộm cho xe máy vì báo động inh ỏi

   Khóa xe máy, xe điện có cơ chế báo động khi nhận thấy bị người khác không phải chủ xe, giữ chìa khóa xe động “thủ”. Tuy nhiên tính năng này nếu bị lỗi sẽ kêu báo động inh ỏi gây bất tiện cho bạn rất nhiều khi vấn đề tái phát. Bạn hãy gọi dịch vụ sửa khóa lưu động để được sửa chữa, khắc phục vấn đề, chức năng chống trộm này sẽ hiệu quả, nhạy bén như cũ, vì vấn đề bắt nguồn từ sóng từ thiết bị đã lỗi.

   Dịch vụ sửa khóa lưu động sửa khóa xe máy từ lỗi sóng
   Dịch vụ sửa khóa moto lưu động sửa khóa xe máy từ lỗi sóng

   Giới thiệu về dịch vụ sửa khóa lưu động uy tín tại TPHCM của Thành Liêm Motor

   Nắm bắt được nhu cầu, sự cần thiết của khách hàng thấy thật bất tiện, phiền phức mỗi khi khóa xe máy, ô tô bị hỏng, lỗi, không thể mở xe để sử dụng, Thành Liêm Motor đã cung cấp thêm dịch vụ sửa khóa lưu động. Dịch vụ mới phát triển bên cạnh các dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe máy, ô tô thông thường nhưng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

   Thành Liêm Motor từ lâu đã là tên tuổi uy tín, quen thuộc với nhiều người lái xe, chủ phương tiện tại TP Hồ Chí Minh về dịch vụ sửa chữa xe tại nhà, cứu hộ xe tận nơi. Dịch vụ sửa khóa lưu động đem đến sự đa dạng, hữu ích, tiện lợi với người lái xe vì không cần tìm đến đơn vị khác khi không nắm rõ chất lượng.

   Tham khảo thêm: Sửa Xe Máy Tại Nhà

   Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa khóa lưu động của Thành Liêm Motor?

   Bạn không khó tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này tính riêng tại thị trường TP Hồ Chí Minh, nhưng dưới đây là những giá trị vượt trội Thành Liêm Motor cung cấp cho bạn đi kèm dịch vụ sửa khóa xe máy, ô tô tại đây:

   Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

   Thành Liêm Motor cung cấp dịch vụ sửa khóa lưu động cho xe máy, ô tô trên toàn địa bàn thành phố. Bất kể khi nào và bất kể bạn ở đầu đều có thể liên hệ với Thành Liêm Motor chúng tôi để được sửa chữa, khắc phục vấn đề của khóa xe, bên cạnh dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tận nhà ô tô, xe máy như thông thường.

   Khách hàng chỉ cần nối máy gọi yêu cầu, đội thợ sửa chữa của Thành Liêm Motor chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và điều động thành viên, chuyên viên sửa chữa lên đường đến ngay vị trí của bạn bất kể thời điểm nào. Bạn có thể gọi yêu cầu dịch vụ cho ngày thường hay ngày nghỉ, trong giờ hành chính hay ngoài giờ, tại nhà hay cơ quan, công ty,… Thời gian chúng tôi có mặt sau khi bạn gọi chỉ từ 5 phút.

   Thợ sửa chữa khóa xe máy, moto, ô tô của Thành Liêm Motor đều là “thợ” tay nghề cao, chuyên nghiệp

   Tất cả thành viên có trong đội ngũ phản ứng nhanh về sửa chữa, cứu hộ xe máy, ô tô và thợ sửa khóa của Thành Liêm Motor chúng tôi đều qua tuyển chọn, đào tạo và nhiều thời gian dạy nghề. Thợ có kinh nghiệm, có chuyên môn, hiểu biết sâu rộng, sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục vấn đề nhanh chóng, hiệu quả nhất.

   Thợ sửa tận tâm, trung thực

   Không những thợ sửa khóa của Thành Liêm Motor chúng tôi chuyên môn giỏi, cũng rất hiểu tâm lý mọi khách hàng đều lo ngại về vấn đề an ninh. Thành Liêm Motor chúng tôi cam kết, thợ sửa tận tâm, trung thực tỉ mỉ, chỉ sửa khóa cho khách. Chúng tôi không hề sao chép thêm chìa với hành vi, ý đồ bất chính. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ và đội ngũ sửa chữa của Thành Liêm Motor chúng tôi.

   Dịch vụ sửa khóa lưu động của Thành Liêm Motor trung thực, đáng tin cậy
   Dịch vụ sửa khóa oto lưu động của Thành Liêm Motor trung thực, đáng tin cậy
   Liên Hệ Với Chúng Tôi
   Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

   Yêu Cầu Gọi Lại

    Đặt Lịch Dịch Vụ

     Cung cấp dịch vụ đa dạng loại khóa của nhiều dòng xe máy, oto

     Thành Liêm Motor chúng tôi đem lại dịch vụ đa dạng, tốt nhất cho mọi khách hàng. Thành Liêm Motor nhận sửa chữa, thay thế, khắc phục các sự cố của khóa xe máy tất cả các dòng xe, hãng xe từ xe số đến xe ga, xe phân khối lớn, hãng xe như: Honda, Yamaha, SYM, Piaggio,… tất cả các đời xe từ cũ đến mới.

     Dịch vụ sửa khóa ô tô Thành Liêm Motor chúng tôi cũng hỗ trợ sửa chữa mọi dòng xe từ xe hơi, xe 4 chỗ, 7 chỗ,… đến xe tải, xe khách. Sửa chữa khóa xe cho mọi dòng xe từ bình dân đến cao cấp như: Honda, BMW, Nissan, Kia, Mazda, Hyundai, Rollroy, Ferrari, Lamborghini, Porsche, Bugatti, Aston Martin,…

     Thành Liêm Motor chúng tôi nhận sửa nhiều vấn đề khách hàng có thể gặp phải như: từ khóa cơ truyền thống đến khóa từ smartkey hiện đại, thay khóa, đánh thêm chìa, khóa lỗi sóng từ, xóa ID, mở khóa, khóa hết pin, dính nước,…Mọi lỗi của khóa xe bạn gặp phải, chúng tôi đều nhận và xử lý nhanh gọn, hiệu quả.

     Giá sửa chữa khóa xe bình dân

     Thành Liêm Motor chúng tôi đến nay được nhiều khách hàng tin tưởng, tín nhiệm không chỉ từ dịch vụ chất lượng, thợ sửa tận tâm, trung thực,… mà một phần vì có giá cả rất cạnh tranh. Thành Liêm Motor chúng tôi cam kết mức giá sửa chữa khóa xe, sửa khóa lưu động giá rẻ của hàng cung cấp, niêm yết là rất hợp lý trên thị trường.

     Đơn vị chúng tôi còn không ngừng triển khai nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, ưu đãi lớn với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm và sửa chữa, cứu hộ tận nơi,… Chắc chắn dịch vụ ưu đãi của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với gọi thợ sửa khóa xe tự phát như trước đây.

     Hỗ trợ bảo hành uy tín sau khi sửa

     Thành Liêm Motor chúng tôi luôn đi kèm bảo hành cho mọi dịch vụ khách hàng sử dụng tại trung tâm với thời gian lên đến 24 tháng. Tất cả các linh phụ kiện, phụ tùng, ổ khóa, cổ khóa,… được Thành Liêm Motor chúng tôi sửa chữa cho bạn hay các dịch vụ khác của cửa hàng, chúng tôi cam kết đều có chương trình bảo hành dài hạn. Điều này giúp các bạn thêm yên tâm, tin tưởng để sử dụng dịch vụ sửa khóa lưu động, tận nơi của đơn vị chúng tôi hơn.

     Dịch vụ sửa khóa lưu động của Thành Liêm Motor luôn có đầy đủ bảo hành
     Dịch vụ sửa khóa oto lưu động của Thành Liêm Motor luôn có đầy đủ bảo hành

     Cam kết của Thành Liêm Motor với dịch vụ sửa khóa lưu động

     Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sửa khóa lưu động của Thành Liêm Motor chúng tôi có thể an tâm với những giá trị nhận được đi kèm chất lượng sửa chữa tuyệt vời. Thành Liêm Motor chúng tôi cam kết:

     • Hỗ trợ 24/24
     • Đến tận nơi vị trí bạn địa bàn toàn TP Hồ Chí Mình khi nhận được yêu cầu. Bạn ở đâu đều có thể gọi chúng tôi khi muốn hỗ trợ. Địa bàn chúng tôi tiếp nhận yêu cầu gồm: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Tân Bình, quận Tân Phú,…
     • Trình bày nguyên nhân, đề xuất hướng giải quyết, báo giá đầy đủ, khách hàng đồng ý phương án sửa chữa mới tiến hành tháo, phá hay tháo dỡ khóa đang hỏng hóc trên xe của khách hàng.
     • Đủ khả năng, sẵn sàng tiếp nhận sửa chữa khóa vfa các lỗi hỏng hóc khác của mọi dòng xe ô tô từ xe bình dân, quen thuộc đến các dòng xe nhập khẩu cao cấp như: Michelin, Yokohama, Goodyear, Dunlop, Continental, Pirelli, Bridgestone, …
     • Dịch vụ đa dạng với khóa xe máy, khóa ô tô, khóa xe điện,… với nhiều dòng xe, mẫu xe,…
     • Linh phụ kiện, phụ tùng, hóa chất sử dụng cho mọi dịch vụ sửa chữa, bao gồm sửa khóa lưu động của Thành Liêm Motor đều là chính hãng, chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với mẫu khóa xe của bạn
     • Sửa chữa, thay thế chìa khóa,… vẫn giữ nguyên ổ khóa chính hãng. Tuyệt đối không cạy mở, bẻ ổ khóa khiến hỏng vỡ ổ khóa xe.
     • Cam kết không tháo sao chép chìa khóa của khách phục vụ nhu cầu bất chính
     • Cam kết lắp đặt tỉ mỉ nguyên vẹn ổ khóa lại xe khách sau sửa chữa, không thiếu dù một bu long, ốc vít nhỏ, không “vẽ bệnh” để tăng chi phí sửa chữa của khách hàng.
     • Làm chìa khóa, thay thế chìa khóa xe máy, ô tô đều hàng chính hãng chắc chắn, cứng cáp như chìa khóa bạn nhận được khi mua xe mới ban đầu
     • Cam kết chìa khóa xe sau sửa chữa, thay thế có đủ tính năng như chìa khóa mới ban đầu của xe như: Mở khóa điện, mở cốp, mở bình xăng, mở khóa nắp từ,Thành Liêm Motor
     • Thợ khóa chuyên nghiệp, hỗ trợ thay pin, thêm vỏ, thiết kế mẫu khóa nguyên bản chức năng theo dòng xe với 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh,… tiện ích hơn
     • Bảo hành ổ khóa sau sửa chính hãng 7 ngày, chất lượng cam kết 1 năm với mọi dịch vụ sửa chữa, thay thế, tháo lắp, khắc phục sự cố với khóa xe máy, ô tô của khách hàng.

     Sửa khóa moto lưu động, tại nhà bởi Thành Liêm

     Thành Liêm Motor chuyên sửa khóa moto lưu động, tại nhà các dòng xe như

     • Sửa khóa moto Kawasaki
     • Sửa khóa moto Honda
     • Sửa khóa moto Suzuki
     • Sửa khóa moto Yamaha
     • Sửa khóa moto các dòng xe khác
     Dịch vụ sửa khóa lưu động tại Thành Liêm Motor cam kết uy tín, đáng tin cậy
     Dịch vụ sửa khóa lưu động tại Thành Liêm Motor cam kết uy tín, đáng tin cậy

     Bảng giá của dịch vụ sửa khóa xe máy, moto, oto lưu động, tại nhà tại Thành Liêm Motor

     Mọi khách hàng khi muốn đặt dịch vụ sửa khóa lưu động tại Thành Liêm Motor có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

     DỊCH VỤ SỬA KHÓA CHI PHÍ
     Đánh thêm chìa khóa xe máy 450 – 100k
     Đánh thêm chìa xe ô tô, làm chìa gập 330 – 800k
     Công thay thế ổ khóa mới 60 – 150k
     Mở khóa tay gạt 110 – 150k
     Phí dịch vụ di chuyển: 50.000đ – 150.000vnđ tùy khoảng cách xa gần.

     Lưu ý: Chi phí như trên chỉ là tham khảo, phí dịch vụ sửa khóa lưu động thực tế còn tùy thuộc các yếu tố như:

     • Dòng xe, hãng xe bạn sử dụng
     • Thời gian bạn yêu cầu đến sửa chữa khóa
     • Khoảng cách di chuyển đến địa điểm, vị trí khách hàng
     • Giá phụ tùng, linh kiện cần sử dụng.

     Để biết thông tin, nhận báo giá dịch vụ sửa khóa lưu động chi tiết tại Thành Liêm Motor, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi, hoặc để lại thông tin bên dưới để được bộ phận CSKH chủ động liên lạc, tư vấn.

     Dịch vụ sửa khóa lưu động của Thành Liêm Motor đem đến sự tiện lợi cho khách hàng
     Dịch vụ sửa khóa Xem máy lưu động của Thành Liêm Motor đem đến sự tiện lợi cho khách hàng

     Sửa khóa oto lưu động của Thành Liêm Motor

     Thành Liêm Motor chuyên sửa khóa oto lưu động, tại nhà các dòng xe:

     • Sửa khóa oto Toyota
     • Sửa khóa oto Hyundai
     • Sửa khóa oto Mazda
     • Sửa khóa oto TMT
     • Sửa khóa oto Kia
     • Các dòng xe Oto khác

     Tham khảo thêm: Cứu Hộ Xe Ô tô

     Sua Khoa Luu Dong 9 Sua Khoa Luu Dong 16 Sua Khoa Luu Dong 15 Sua Khoa Luu Dong 14 Sua Khoa Luu Dong 13 Sua Khoa Luu Dong 12 Sua Khoa Luu Dong 11 Sua Khoa Luu Dong 10

     Kết

     Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn đọc thêm hiểu về lợi ích, sự cần thiết, giá trị, chất lượng của dịch vụ sửa khóa lưu động của Thành Liêm Motor chúng tôi. Bạn khi gặp sự cố, vấn đề với khóa xe máy, xe ô tô như: gãy khóa, kẹt khóa, khóa không nhận,… hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

     Thông tin liên hệ: Thành Liêm Motor

     Chúng tôi rất hân hạnh được sát cánh, đồng hành cùng bạn, sẵn sàng có mặt để phục vụ, hỗ trợ bạn, giúp bạn chủ động trong hành trình.

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

     hotline Gọi Điện Ngay
     zalo Chat Zalo
     Gọi điện ngay
     Chat Zalo 24/7