Bảo Dưỡng Xe Máy Lưu Động 24/24 Có Mặt Nhanh Sau 15 Phút

Bảo Dưỡng Xe Máy Lưu Động Thành Liêm

Với mọi chủ xe máy, người lái xe đều Bảo Dưỡng Xe Máy Lưu Động để phát hiện sớm vấn đề xe gặp phải và sửa chữa kịp hư hỏng của xe. Công việc này giúp xe luôn bền bỉ, vận hành tốt, đảm bảo di chuyển tham gia giao thông thuận lợi giúp bạn và người thân luôn an toàn khi sử dụng. Trường hợp bạn vì quá bận rộn với công việc chưa thể đem xe đi bảo hành đúng thời gian khuyến cáo, thì dịch vụ Bảo dưỡng xe máy lưu động là giải pháp tối ưu nhất với bạn. Cùng Thành Liêm Motor tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua các thông tin của bài viết sau đây.

Dịch vụ Bảo dưỡng xe máy lưu động là giải pháp tối ưu với người lái xe bận rộn
Dịch vụ Bảo dưỡng xe máy lưu động là giải pháp tối ưu với người lái xe bận rộn

Cam kết của Thành Liêm Motor

 1. – Linh kiện, phụ tùng chuẩn và chính hãng
 2. – Không đẩy giá phụ tùng, linh kiện lên cao mà chỉ lấy thêm chi phí dịch vụ di chuyển (55.000đ trong 1 phạm vi 10km, xa hơn sẽ thương lượng)
 3. – Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng sẽ thông nhất sau khi chúng tôi có mặt và kiểm tra tình trạng xe máy của bạn trước khi quyết định sửa chữa.
 4. – Đối với những sửa chữa nhỏ chúng tôi hoàn toàn không tính chi phí.

Xem thêm: Cứu Hộ Xe Máy 24/24 Giá Rẻ, Có Mặt Nhanh Sau 15 Phút, 10 năm Kinh Nghiệm

Dịch vụ Bảo dưỡng xe máy lưu động là gì?

Bảo dưỡng xe máy là một quá trình do thợ sửa chữa, chuyên viên sửa chữa nhiều kinh nghiệm kiểm tra, chăm sóc, phát hiện sớm vấn đề của xe máy và thay thế các phụ tùng bị hư hỏng. Quá trình này được nhà sản xuất mọi hãng xe khuyến cáo người lái xe, chủ xe nên thực hiện đều đặn theo chu kỳ nhất định 2000km – 10.000km cho từng bộ phận.

Điều này giúp chiếc xe máy của bạn luôn ở trạng thái tốt, vận hành ổn định, hạn chế tình trạng hỏng hóc bất thường, hỏng bất ngờ khi bạn đang lưu thông trên đường. Đồng thời xe máy được bảo dưỡng định kỳ với dịch vụ tốt cũng tăng tuổi thọ sử dụng đáng kể và giúp đảm bảo an toàn cho người lái xe cùng người khác ngồi trên xe máy, các phương tiện tham gia giao thông cùng tuyến đường.

Nhiều người lái xe, chủ xe vì công việc quá bận rộn, có lịch trình dày đặc chưa thể đem xe đi kiểm tra, bảo dưỡng tại cửa hàng, trung tâm bảo dưỡng đúng thời hạn như hãng sản xuất xe khuyến cáo. Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động được hình thành để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa xe máy tận nơi, tại vị trí chủ xe, người lái xe trong mọi trường hợp.

Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động thay thế nhu cầu khách hàng phải mang xe đến cửa hàng
Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động thay thế nhu cầu khách hàng phải mang xe đến cửa hàng
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

Yêu Cầu Gọi Lại

  Đặt Lịch Dịch Vụ

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động có thật sự cần thiết?

   Bất kỳ người lái xe, chủ phương tiện xe máy nào cũng cần mang xe đến cửa hàng, trung tâm sửa chữa định kỳ từ 1 – 3 tháng một lần tùy theo tần suất sử dụng xe máy của bạn. Đây là công việc cần thiết và rất quan trọng để giúp xe máy của bạn được chăm sóc tốt, đảm bảo mọi phụ tùng linh kiện ở trạng thái tốt nhất, vận hành bền bỉ, ổn định trên đường.

   Xe máy của bạn có vận hành tốt, các thiết bị, phụ tùng chất lượng, chưa có dấu hiệu hỏng hóc, dầu nhớt đầy đủ và thay thế định kỳ,…thì sẽ giúp bạn di chuyển an toàn, hiệu quả trên mọi cung đường. Xe cũng ít hỏng hóc bất chợt, hạn chế gây tai nạn, bạn lái xe dễ dàng, thuận tiện hơn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thậm chí tính mạng của bản thân và các phương tiện giao thông khác trên đường.

   Xem thêm: Cứu hộ Moto Lưu Động 24/24 Nhanh Chóng Hiệu Quả

   Tuy nhiên bạn là người bận rộn, bạn còn phải lo công việc chưa hoàn thành, gia đình bộn bề lo toan, cửa hàng kinh doanh không có ai trông nom,… thì bạn có thể liên hệ với dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động thay thế dịch vụ bảo dưỡng truyền thống.

   Bạn không cần phải sắp xếp thời gian, thay đổi lịch trình, hoãn các cuộc hẹn,… để đem xe đến cửa tiệm rồi phải ngồi đợi nhiều tiếng đồng hồ để thợ sửa chữa thực hiện bảo dưỡng xe, thanh toán rồi mới có thể đem xe về. Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động sẽ đến địa chỉ của bạn, tiến hành kiểm tra, thay dầu nhớt xe, thay thế, gia cố các thiết bị, phụ tùng của xe.

   Toàn bộ quá trình tuy tốn nhiều thời gian, nhưng vì đơn vị đến vị trí của bạn nên không hề ảnh hưởng đến công việc, lịch trình, kế hoahcj của bạn ngày hôm đó. Bạn vẫn có thể đi học, đi làm, hoàn thiện các công việc cá nhân, trông con, chăm sóc nhà cửa, người bệnh ốm,… Xe máy sau bảo dưỡng, chuyên viên sẽ báo bạn, yêu cầu bạn kiểm tra, nghiệm thu trước khi thanh toán, hoàn tất quy trình bảo dưỡng tại nhà.

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động thực sự hữu ích, cần thiết và cung cấp nhiều giá trị to lớn với các chủ xe, người lái xe trong đời sống hiện đại, thời gian vô cùng quý giá như hiện nay. Bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào cũng có thể yêu cầu dịch vụ, chủ động hơn về thời gian và lịch trình, mà chiếc xe máy của bạn vẫn đảm bảo được chăm sóc, bảo dưỡng tốt để vận hành ổn định.

   Dịch vụ Bảo dưỡng xe máy lưu động rất cần thiết để tiết kiệm thời gian cho bạn hơn
   Dịch vụ Bảo dưỡng xe máy lưu động rất cần thiết để tiết kiệm thời gian cho bạn hơn

   Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động

   Người lái xe, chủ xe trước đây phải sắp xếp thời gian mang xe đến cửa hàng, trung tâm sửa chữa và ngồi đợi mấy tiếng đồng hồ xe máy được bảo hành, tốn thời gian, công sức, khiến lịch trình của bạn bị thay đổi,… Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động thực sự là giải pháp tối ưu với người bận rộn, coi trọng thời gian như bạn.

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động thể hiện cung cấp nhiều lợi ích vượt trội với người lái xe, chủ xe so với phương thức bảo hành trước đây như sau:

   Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

   Bạn có thể yêu cầu dịch vụ dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động đến kiểm tra xe cho bạn bất kỳ lúc nào. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ đến nhà, đến cơ quan, đến cửa hàng,… Về thời gian, bạn có thể yêu cầu dịch vụ trong giờ hành chính, hay ngoài giờ hành chính, sáng sớm hay tối muộn, ngày nghỉ hay ngày Lễ Tết, Mồng một hay Rằm,… để bảo dưỡng xe cho bạn đều được.

   Quá trình bảo dưỡng có thể kéo dài từ 2 – 4 tiếng, thậm chí hơn tùy tình trạng của xe bạn, nên bạn chủ động yêu cầu địa điểm, giờ giấc miễn sao phù hợp với quỹ thời gian và lịch trình của bạn.

   Xem thêm: Cứu Hộ Xe Ô tô 24/24 Đội Ngũ Kinh Nghiệm Lâu Năm Chi Phí Rẻ

   Bảo dưỡng tận

   Trước đây bạn khi cần bảo dưỡng xe sẽ phải sắp xếp thời gian lái xe đến cửa hàng, tiệm sửa xe và chờ đợi xe được bảo dưỡng xong mới có thể đem xe về. Lưu động hơn bạn có thể gửi xe lại và bắt xe về nhà, quay lại lấy xe sau, như vậy bạn cần sắp xếp xe đưa đón bạn hoặc gọi dịch vụ xe chở khách như xe ôm, taxi,… để bạn trở về nhà hay đến địa điểm bạn muốn.

   Giờ đây, dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động trái lại sẽ đến tận nơi vị trí của bạn. Bạn ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần ở tại đó, gọi yêu cầu và đợi chuyên viên của dịch vụ đến chỗ bạn kiểm tra xe. Chuyên viên sẽ đem theo đầy đủ thiết bị, phụ tùng cần thiết để tại chỗ thực hiện quy trình bảo dưỡng đầy đủ, giúp xe bạn được chăm sóc toàn diện tốt nhất.

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi
   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi

   An toàn hơn

   Bảo dưỡng xe máy định kỳ sẽ phát hiện sớm các vấn đề, lỗi hỏng, các bộ phận của xe đã bị hao mòn, lệch vị trí, khô dầu nhớt,… Chuyên viên sửa chữa sẽ tiến hành khắc phục sớm vấn đề, thay thế các bộ phận, phụ tùng đã không còn tốt, để xe máy của bạn vận hành đảm bảo, giúp bạn tham gia giao thông an toàn hơn.

   Xem thêm: Sửa Xe Máy Tại Nhà 24/24 Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm, Có Mặt Nhanh Chóng

   Tiết kiệm nhiều công sức, thời gian, chủ động hơn

   Lợi ích tiếp theo bạn của dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động với chủ xe, người lái xe là giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, không làm thay đổi kế hoạch, lịch trình của bạn.

   Chẳng hạn ngày hôm đó bạn có một cuộc hẹn quan trọng với khách hàng, đối tác hay người thân yêu, bạn bè lâu ngày đến chơi,… hay bạn không thể đem xe đi bảo dưỡng vì bận việc công ty, chuyện gia đình, bận chuyện con cái, nhà cửa, lo chăm sóc người ốm bệnh,… Bạn yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động thì lịch trình, kế hoạch của bạn vẫn được tiến hành mà xe bạn vẫn được chăm sóc tốt.

   Thời gian chuyên viên bảo hành xe, bạn có thể hoàn toàn sử dụng linh động quỹ thời gian đó để làm công việc, dự định của mình. Thời gian của bạn không hề uổng phí nhiều thời gian để chờ đợi xe bảo dưỡng xong như đem xe đến cửa hàng trước đây.

   Tăng giá trị xe máy hơn khi giao dịch

   Xe máy được bảo hành định kỳ đúng khuyến cáo của nhà sản xuất thì máy móc hoạt động luôn tốt, xe chạy êm, không có tiếng kêu, các bộ phận trơn tru, vận hành ổn định,… điều này sẽ giúp bạn tăng giá trị xe máy hơn nếu cần chuyển nhượng, mua bán,…

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động giúp xe được chăm sóc cẩn thận
   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động giúp xe được chăm sóc cẩn thận

   Chi phí công khai

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động luôn có bảng giá chi tiết, công khai từng dịch vụ, từng vấn đề sửa chữa, từng bộ phận, phụ tùng,… Bạn không cần lo sẽ bị thợ báo giá cao để trục lợi, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

   Xem thêm: Sửa Xe Máy Tại Nhà 24/24 Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm, Có Mặt Nhanh Chóng

   Chọn đơn vị bảo hành

   Bạn có thể tìm thấy vô số đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động trên internets, qua các kênh truyền thông như: Zalo, Facebook, Tiktok … hay các nền tảng tìm kiếm. Điều này giúp bạn tiếp cận được với nhiều đơn vị hơn, có thể trao đổi thông tin, so sánh bảng giá từ đó chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, có mức giá phù hợp.

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động sẽ kiểm tra mọi bộ phận trên xe bạn
   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động sẽ kiểm tra mọi bộ phận trên xe bạn

   Quy trình chuyên nghiệp

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động của các đơn vị uy tín luôn xây dựng với quy trình chuyên nghiệp. Tiếp nhận và xử lý yêu cầu nhanh chóng, có mặt sau vài phút, được thực hiện bởi các thợ sửa, chuyên gia hàng đầu của đơn vị trong lĩnh vực sửa chữa oto, xe máy.

   Hỗ trợ kiểm tra, thẩm định chất lượng giúp khách hàng khi mua bán xe máy cũ

   Nhiều khách hàng lựa chọn mua xe máy cũ để tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu sử dụng tạm thời,… Tuy nhiên vì họ không có chuyên môn, hiểu biết về xe máy, họ lo sợ mua phải xe kém chất lượng, “treo đầu dê bán thịt chó”, … Bạn có thể yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động để các chuyên viên hàng đầu trong ngành giúp bạn kiểm tra tình trạng xe trước khi quyết định mua bán.

   Quy trình dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động rất chuyên nghiệp
   Quy trình dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động rất chuyên nghiệp

   Thời gian khuyến cáo nên bảo dưỡng xe máy

   Quy trình bảo dưỡng xe máy tiêu chuẩn sẽ bao gồm các nội dung với thời gian khuyến cáo bảo dưỡng như sau:

   Dầu nhớt xe

   Dầu nhớt là hóa chất đặc biệt giúp các bộ phận giảm tính ma sát để vận hành trơn tru, không phát ra tiếng kêu, hạn chế hao mòn, hư hỏng của các bộ phận, phụ tùng. Có 3 loại dầu nhớt tốt nhất nên sử dụng cho xe bạn tùy dòng xe, mẫu xe sẽ dùng loại phù hợp nhất là:

   • Dầu nhớt tổng hợp (100% Synthetic-oil)
   • Dầu bán tổng hợp (Semi-synthetic oil)
   • Dầu khoáng (Mineral oil).

   Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, chủ phương tiện xe máy nên thay dầu nhớt xe định kỳ sau mỗi 2.000 –  3.000 km hành trình hay sau khi xe đi qua đường ngập nước. Như vậy bạn sẽ cần thay dầu nhớt từ 2 – 5 tháng tùy nhu cầu sử dụng xe ít hay nhiều của bạn để đảm bảo năng suất vận hành của xe máy luôn tốt nhất.

   Dầu phanh, má phanh

   Má phanh là bộ phận giúp xe máy giảm tốc độ khi người lái xe gặp chướng ngại vật, cần giảm tốc để tránh va chạm hay muốn dừng xe. Má phanh là bộ phận rất nhanh bị hao mòn, sẽ không vận hành tốt nên không được thay định kỳ. Bnaj lái xe nhưng không thể phanh hãm xe, hay phanh không hiệu quả như mong muốn thực sự rất nguy hiểm với chính sức khỏe, tính mạng, sự an toàn của bạn và các phương tiện, người đi đường khác.

   Xem thêm: Sửa Khóa Lưu Động, Tại Nhà 24/24 Nhanh Chóng Hiệu Quả

   Dầu phanh là chất lỏng giúp bộ phận cấu thành phanh xe giảm ma sát, không bị bó cứng và giật xe khi người lái xe thao tác nhanh hơn. Dầu phanh sau một thời gian dễ cạn kiệt, khô, nhiễm tạp chất, loãng do hòa nước,… dẫn tới bạn sử dụng xe khi phanh trơn trượt, có tiếng kêu lớn, phanh bó cứng,… tiềm ẩn nguy hiểm cho bạn và người khác.

   Bạn nên kiểm tra, thay mới má phanh, dầu phanh định kỳ sau mỗi 15.000 – 20.000 km hành trình hay sau khi xe đi ngập nước để đảm bảo các bộ phận này luôn tốt nhất.

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động sẽ thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn như hãng khuyến nghị
   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động sẽ thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn như hãng khuyến nghị

   Bugi

   Bugi có vai trò quan trọng trong hệ thống đánh lửa, giúp đốt cháy nhiên liệu để giúp xe hoạt động mạnh mẽ. Bộ phận này rất dễ bị hao mòn khiến xe khó khởi động, chạy hụt hơi và tiêu hao nhiều xăng hơn. Bạn nên kiểm tra sau mỗi 10.000 km hành trình hoặc sau 2 – 5 tháng sử dụng xe.

   Dầu láp

   Dầu láp là chất lỏng giúp bộ phận láp giảm tiếng ồn, hạn chế hao mòn ảnh hưởng đến khả năng truyền động. Dầu láp ít hao hụt, khô cạn hơn dầu nhớt, nên bạn có thể thay sau mỗi 3 lần thay dầu máy.

   Lọc gió

   Bộ phận này có tác dụng thanh lọc gió vào xe để không khí sạch nhất dùng cho khoang đốt cháy nhiên liệu. Lọc gió dễ bị bẩn, bám nhiều dầu mỡ khiến xe chạy yếu, đốt cháy không hết nhiên liệu khiến xe hao nhiều xăng hơn. Bạn nên bảo dưỡng, thay thế lọc gió định kỳ sau 10.000 km hành trình.

   Dây curoa

   Đây là bộ phận truyền động chính từ động cơ đến các bánh xe. Bộ phận này rất dễ bị mài mòn, giãn quá độ, đứt gãy,… ảnh hưởng đến sự vận hành của hệ thống truyền động. Chủ xe nên kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên bộ phận này sau mỗi 8.000 km hành trình và thay mới bộ phận sau 15.000 – 20.000 km hành trình.

   Nước làm mát

   Dòng xe tay ga luôn có hệ thống làm mát chứa chất lỏng riêng để tản nhiệt cho xe. Dung dịch này có vai trò làm động cơ giảm nhiệt. Dung dịch cần được kiểm tra, thay thế định kỳ sau mỗi 10.000 km hành trình, hay khi xe bạn đã đi hành trình dài với hiệu suất cao như đi đèo dốc, đi đường gồ ghề,…

   Săm lốp

   Đây là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với đường đi, và ảnh hưởng nhiều đến sự an toàn của người lái xe. Bộ phận này nên được thay thế 6 tháng/lần nếu tần suất sử dụng nhiều hoặc khi các họa tiết nổi trên lốp xe có dấu hiệu mài mòn, độ bám đường thấp.

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động sẽ thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn như hãng khuyến nghị
   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động sẽ thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn như hãng khuyến nghị

   Giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động uy tín tại TP Hồ Chí Minh

   Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức để bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa xe máy tại nhà, bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động uy tín tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo Thành Liêm Motor chúng tôi. Thành Liêm Motor là đơn vị đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động sửa chữa, cứu hộ, kiểm tra – bảo hành xe máy, oto.

   Thành Liêm Motor là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu thị trường TPHCM về lĩnh vực cơ khí sửa chữa các phương tiện cơ giới tại nhà. Dịch vụ của Thành Liêm Motor bao năm qua đã nhận được sự tin tưởng của vô số khách hàng, thể hiện vị thế và uy danh, sự tín nhiệm của khách hàng với đơn vị khi cần sửa chữa, bảo dưỡng xe cộ.

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động của Thành Liêm Motor chúng tôi chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình. Bên cạnh đó dịch vụ luôn có hậu mãi, bảo hành sau sửa chữa, bảo dưỡng uy tín, cùng chi phí hợp lý, sử dụng phụ tùng chất lượng là các yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và giao xe đến đơn vị chúng tôi.

   Xe máy, ôtô của bạn nếu cần thay thế phụ tùng, bảo dưỡng tại nhà hay sửa chữa, khắc phục sự cố, hỏng hóc trên đường,…hãy liên hệ với Thành Liêm Motor để được hỗ trợ. Dịch vụ cung cấp cả phục vụ tại chỗ cửa hàng và tận nơi vị trí khách hàng, giúp bạn chủ động công việc, tiết kiệm thời gian và công sức và khắc phục tốt vấn đề của xe để tham gia giao thông an toàn.

   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động của Thành Liêm Motor tiếp nhận hỗ trợ các vấn đề như sau của phương tiện:

   • Bảo dưỡng trọn gói, kiểm tra toàn bộ xe
   • Kiểm tra, thẩm định xe máy giúp khách hàng trước khi mua bán, giao dịch
   • Thay thế phụ tùng, linh kiện xe máy
   • Thay thế các loại dầu nhớt xe định kỳ
   • Thay thế săm lốp xe
   • Thay thế vỏ xe, áo giáp, yếm, đèn xe,…
   • Sửa chữa, tận nơi theo yêu cầu bất kỳ vấn đề nào khác xe gặp phải của mọi dòng xe, hãng xe.
   Bạn cần bảo dưỡng xe máy lưu động, hãy liên hệ với Thành Liêm Motor
   Bạn cần bảo dưỡng xe máy lưu động, hãy liên hệ với Thành Liêm Motor

   Cam kết của Thành Liêm Motor về dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động

   Với mọi khách hàng khi yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại trung tâm hay tận nơi vị trí khách hàng của Thành Liêm Motor đều nhận được đầy đủ các lợi ích sau đây:

   • Dịch vụ uy tín, quy trình chuyên nghiệp
   • Hỗ trợ 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay lễ tết
   • Thời gian di chuyển nhanh chóng, đến đúng hẹn, đúng vị trí theo yêu cầu của khách
   • Đội ngũ kỹ thuật đều là các chuyên gia kỹ thuật, cơ khí nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa phương tiện như xe máy, ôtô, đã đào tạo bài bản nhận nhiều chứng chỉ, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa
   • Nhận bảo dưỡng, sửa chữa mọi dòng xe, hãng xe máy của khách hàng
   • Cam kết sử dụng hóa chất, dầu nhớt, phụ tùng, linh kiện thay thế đều là loại phù hợp nhất theo khuyến cáo của nhà sản xuất xe và đến từ thương hiệu uy tín trên thế giới
   • Giá bảo dưỡng, sửa chữa niêm yết công khai, hợp lý, cạnh tranh, đi kèm nhiều ưu đãi.
   • Mọi dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tận nơi, tại nhà hay tại trung tâm, khách hàng đều nhận được sổ bảo hành của Thành Liêm Motor, cam kết chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra
   • Dịch vụ đi kèm ưu đãi lớn, miễn phí bảo dưỡng sên, kiểm tra bình điện, vỏ lốp, vệ sinh mũ bảo hiểm, rửa xe cho các khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa xe tại trung tâm.
   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động của Thành Liêm Motor cam kết uy tín tại TPHCM
   Dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động của Thành Liêm Motor cam kết uy tín tại TPHCM

   Quy trình bảo dưỡng xe máy lưu động của Thành Liêm Motor

   Sau khi tiếp nhận yêu cầu bảo dưỡng từ khách hàng, bộ phận CSKH sẽ chuyển giao yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật để điều động chuyên viên sửa chữa đến tận nơi vị trí của bạn. Quy trình bảo dưỡng xe máy Thành Liêm Motor thực hiện với dịch vụ lưu động như sau:

   • Bước 1: Kiểm tra áp suất hơi của săm lốp xe và khả năng chống của các chân chống đứng – ngang của xe, bộ phận gác chân, phanh xe có đảm bảo tốt và chắc chắn.
   • Bước 2: Kiểm tra bugi, nhận thấy mài mòn, nhiễm bẩn quá nhiều sẽ đề xuất thay thế bugi mới cho khách hàng
   • Bước 3: Vận hành xe để kiểm tra chất lượng khói thải từ xe máy, nếu có bất thường sẽ tìm hiểu nguyên nhân từ buồng đốt động cơ và xử lý
   • Bước 4: Thay mới dầu nhớt, dầu láp, dầu phanh xe.
   • Bước 5: Kiểm tra hệ thống ắc quy điện của xe, bộ phận đánh lửa, truyền động của xe có hoạt động tốt, tiết kiệm nhiên liệu.
   • Bước 6: Kiểm tra và tiếp dầu bôi trơn cho hệ thống xích dẫn truyền động của xe
   • Bước 7: Kiểm tra bộ phận ly hợp
   • Bước 8: Kiểm tra, vệ sinh, bôi mỡ cho hệ thống bạc đạn
   • Bước 9: Vệ sinh bình xăng con cùng bộ chế hòa khí, kiểm tra bình xăng lớn xem có thủng, tích nước hay rỉ sét, nhiễm nhiều cặn bẩn.
   • Bước 10: Kiểm tra các bộ phận ở trước – sau, sườn xe, hệ thống tay lái – cổ lái, yên, bánh xe, hệ thống lọc gió,…
   • Bước 11: Điều chỉnh côn, phanh xe theo yêu cầu của khách hàng
   • Bước 12: Hỗ trợ rửa xe, đi vận hành thử xe lần cuối trước khi kết thúc quy trình bảo dưỡng xe.
   • Bước 13: Yêu cầu khách hàng nghiệm thu, kê khai chi phí, giao phiếu/ sổ bảo hành và tiến hành nhận thanh toán chi phí từ khách hàng.
   Quy trình bảo dưỡng xe máy lưu động của Thành Liêm Motor
   Quy trình bảo dưỡng xe máy lưu động của Thành Liêm Motor
   Liên Hệ Với Chúng Tôi
   Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

   Yêu Cầu Gọi Lại

    Đặt Lịch Dịch Vụ

     Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động tại Thành Liêm Motor

     Chi phí dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

     • Dòng xe, hãng xe bạn sử dụng
     • Thời gian bạn yêu cầu đến bảo dưỡng xe, sau giờ hành chính sẽ mất phụ phí
     • Khoảng cách di chuyển đến địa điểm, vị trí khách hàng
     • Giá phụ tùng, linh kiện sử dụng, thay thế

     Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ bảo dưỡng xe máy, sửa xe lưu động, sửa xe tận nhà tại Thành Liêm Motor:

     Bảng giá Cứu hộ, Sửa chữa Xe máy
     Thay ruột xe máy60.000đ – 80.000đ
     Vá lốp không săm40.000đ – 60.000đ
     Kích bình ắc quy80.000đ – 90.000đ
     Xử lý xe chết máyThương lượng
     Phí dịch vụ chỉ từ 50.000đ – 150.000đ tùy vào khoảng cách xa gần

     Hình ảnh thực tế khách hàng chọn dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động của Thành Liêm Motor

     Bao Duong Xe May Luu Dong 12 Bao Duong Xe May Luu Dong 18 Bao Duong Xe May Luu Dong 17 Bao Duong Xe May Luu Dong 16 Bao Duong Xe May Luu Dong 15 Bao Duong Xe May Luu Dong 14 Bao Duong Xe May Luu Dong 13

     Kết

     Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn đọc thêm hiểu về lợi ích, giá trị, chất lượng của dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động của Thành Liêm Motor chúng tôi. Khi bạn cần bảo dưỡng, kiểm tra xe máy thì hãy nhớ đến chúng tôi và nhấc máy lên gọi, chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết mọi khó khăn, kiểm tra cặn kẽ “xế yêu” của bạn để phát hiện vấn đề.

     Bạn bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi đâu khi cần kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng xe máy hay khắc phục sự cố, sửa chữa xe tại nhà, tận nơi, … hãy liên hệ với Thành Liêm Motor hoặc để lại thông tin cá nhân bên dưới để yêu cầu dịch vụ, được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

     Thông tin liên hệ: Thành Liêm Motor

     Thành Liêm Motor chúng tôi rất hân hạnh được sát cánh, đồng hành cùng bạn, sẵn sàng có mặt để phục vụ, hỗ trợ bạn khi bạn cần.

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

     hotline Gọi Điện Ngay
     zalo Chat Zalo
     Gọi điện ngay
     Chat Zalo 24/7