Cứu Hộ Xe Máy 24/24 Giá Rẻ, Có Mặt Nhanh Sau 15 Phút, 10 năm Kinh Nghiệm

Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Máy Thành Liêm

Cứu Hộ Xe Máy hiện nay rất cần thiết để giúp đỡ người tham gia giao thông, chủ phương tiện có thể sửa chữa, khắc phục hư hỏng, khó khăn gặp trên đường. Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận nơi, có mặt ngay hỗ trợ bạn chỉ sau một cuộc gọi, đem lại sự tiện lợi và nhiều lợi ích khác. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cứu hộ xe máy linh động qua thông tin của bài viết dưới đây cùng Thành Liêm Motor nhé!

Table of Contents

Cứu hộ xe máy có thật sự cần thiết? 

Cứu Hộ Xe Máy
Nhân viên Cứu Hộ Xe Máy Thành Liêm đang kiểm tra các mục dưới sự giám sát của Chủ xe

Danh sách các hãng xe Cứu hộ Lưu Động

Các các hãng xe sau được Thành Liêm và đội ngũ sẵn sàng cứu hộ lưu động 24/24

Cứu hộ xe máy Honda

Nhận cứu hộ mọi dòng xe máy của thương hiệu Honda như: Wave Alpha, Vision, Air Blade, Wave RSX, Lead, Air blade, Future, SH Mode, SH 120I, SH 150I, Winer X… nhanh chóng, cam kết khắc phục mọi lỗi hư hỏng xe nhanh chóng.

Cứu hộ xe máy Yamaha

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về các dòng xe của Yamaha. Chúng tôi Thành Liêm Motor Chuyên Nhận cứu hộ mọi dòng xe máy của thương hiệu Yamaha như: Jupiter Finn, Exciter, Jupiter FI, Grande, Latte, Janus, MT-07, MT-09-SP, MT-09… nhanh chóng, cam kết khắc phục mọi lỗi hư hỏng xe nhanh chóng. Có mặt nhanh chóng sau 15 Phút liên hệ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ triệt để các vấn đề xe hư hỏng

Cứu hộ xe máy Piaggio

Các đội cứu hộ xe máy Piaggio được trang bị đủ dụng cụ để làm tốt dòng xe Piaggio và các dòng xe của hãng khác. Hệ thống dịch vụ có đội thợ chuyên sâu về dòng xe Piaggio, các phụ tùng cơ bản để sửa chữa cho dòng xe này luôn được chuẩn bị đủ để sửa chữa nhanh chóng ngay tại chỗ.

Cứu hộ xe máy Suzuki

– Sửa xe Hayate tại nhà
– Sửa xe Raider tại nhà
– Sửa xe X-Bike tại nhà
– Sửa xe Viva tại nhà
– Sửa xe SkyDrive tại nhà
– Sửa xe GSX R150 tại nhà
– Sửa xe Axelo tại nhà
– Sửa xe Impulse tại nhà
– Sửa xe GSX 150 Bandit tại nhà
– Sửa xe GSX S150 tại nhà
– Sửa xe Satria tại nhà

Cứu Hộ Xe Máy Moto Pkl

Thành Liêm Motor là một trong số ít các trung tâm cứu hộ xe máy tại việt nam nhân cứu hộ xe moto phân khối lớn. Để sửa chữa được dòng xe moto phân khối cần những người thợ có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu về từng dòng xe. Với đội ngũ các nhân viên đông đảo chúng tôi chuyên Nhận cứu hộ xe máy moto pkl: các thương hiệu nổi tiếng như: Yamaha, Honda, Suzuki, Kawasaki, Victory, Harley-Davidson, Triumph, Ducati…BMW. Chuyên sửa xe moto pkl, bảo dưỡng xe moto , cứu hộ xe moto toàn quốc. Hỗ trợ sửa xe moto tại nhà, hoặc đưa về trung tâm để khắc phục sửa chữa xe moto, bảo dưỡng xe moto phân khối lớn uy tín nhất chuyên nghiệp nhất

Xem thêm: Cứu Hộ Lưu Động

Các dịch vụ Cứu hộ Xe máy phổ biến

 1. Vá vỏ, vá xăm xe số, xe tay ga xe
 2. Thay thế nhông xên dĩa xe máy
 3. Canh chỉnh, xúc rửa bình xăng con
 4. Vệ sinh kim phun xăng điện tử FI
 5. Thay thế đèn pha, lắp đặt đèn mới cho các loại xe máy
 6. Thay thế các loại bánh mâm, độ mâm xe
 7. Nhận thay thế, làm mới, tân trang lại nguyên chiếc xe cho các dòng xe

Cam kết của Thành Liêm Motor

 1. Tất cả phụ kiện thay thế chính hãng 100%. Nếu không phải đền tiền gấp đôi.
 2. Trong 15 Phút liên hệ Kỹ thuật ở tiệm gần nhất đến cứu hộ/ sửa chữa cho bạn.
 3. Bảng giá được minh bạch niên yết tại cửa hàng giá rẻ nhất trong khu vực
 4. Có bộ đồ nghề chuyên dụng nhẹ lưu động sửa toàn bộ các dòng xe có mặt trên thị trường.

Dịch vụ cứu hộ xe máy là gì? Tại sao cần gọi cứu hộ xe máy?

Việt Nam là đất nước phát triển có phương tiện giao thông được mọi người sử dụng nhiều nhất vẫn là xe động cơ 2 bánh, cụ thể là xe máy. Cứu hộ xe máy là một dịch vụ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng khi xe máy của bạn gặp vấn đề nào đó không thể tiếp tục di chuyển, tiếp tục chuyến đi, hành trình của bạn.

Dịch vụ được bắt nguồn từ cứu hộ bãi biển, cứu hộ ô tô,… đem lại nhiều lợi ích với người điều khiển xe, tham gia giao thông khi xe gặp vấn đề trên đường nhưng không thấy cửa hàng sửa chữa nào gần đó. Chẳng hạn, bạn đang di chuyển trên đường cao tốc nhưng xe chết máy, hỏng hóc bất chợt và bạn không thể di chuyển tiếp để đảm bảo an toàn cho bản thân và các phương tiện giao thông khác.

Trên đường cao tốc sẽ không có bất kỳ cá nhân hay cửa hàng sửa xe nào có thể giúp đỡ bạn, trường hợp này bạn nên gọi dịch vụ cứu hộ xe máy để được chuyên viên đến tận nơi vị trí của bạn sửa chữa. Vấn đề hỏng hóc của bạn nếu quá phức tạp, không thể sửa chữa tại chỗ, chuyên viên sẽ đem xe bạn về gara, cửa hàng để tiếp tục sửa chữa.

Lý do dịch vụ cứu hộ xe máy rất cần thiết, là trong đời sống hàng ngày, những tai nạn, sự cố của phương tiện xe máy là rất phổ biến. Trong khi không phải địa điểm nào cũng có cửa hàng sửa chữa gần đó và tiếp ứng hỗ trợ bạn.

Người dùng xe máy là nam giới hay người am hiểu về xe cộ, có thể tự khắc phục vấn đề để đi tiếp trước khi đem xe vào cửa hàng kiểm tra, sửa chữa kỹ lưỡng hơn. Người lái xe nếu là nữ giới, đa phần họ không có nhiều hiểu biết về xe cộ nói chung, nên khi gặp sự cố, họ thường rất bối rối, lúng túng không biết phải giải quyết ra sao.

Thêm nữa, nhịp sống hiện đại, nền công nghệ phát triển, nên đa số ai cũng thích sự chủ động của các dịch vụ có thể liên lạc từ xa. Người lái xe khi thấy xe gặp sự cố dù bạn đang ở gần nhà, đi tham quan, du lịch, công tác, ban ngày hay trời tối,… chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi hay gửi thông báo qua hệ thống của đơn vị cứu hộ. Đơn vị sau nhận yêu cầu sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn tại chỗ nhanh nhất, tiện lợi và thuận tiện.

Dịch vụ cứu hộ xe máy giúp người lái khắc phục sự cố nhanh chóng, tiện lợi
Dịch vụ cứu hộ xe máy giúp người lái khắc phục sự cố nhanh chóng, tiện lợi

Ưu điểm của dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi

Tính riêng địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cũng đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tận nơi cứu hộ xe máy. Điều này thể hiện dịch vụ có tầm quan trọng, sự cần thiết như thế nào với người lái xe nói chung. Dịch vụ có nhiều ưu điểm, lợi ích như sau:

Có mặt nhanh chóng, kịp thời để xử lý hư hỏng cho người lái xe

Dịch vụ cứu hộ xe máy với đội ngũ đông đảo, luôn trang bị nhiều máy móc, hỗ trợ và hệ thống ứng dụng, phương tiện kết nối hiện đại. Người lái xe dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào nếu cần dịch vụ chỉ cần liên lạc với đơn vị, đội cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt và kịp thời giúp bạn giải quyết vấn đề, sửa chữa hư hỏng để bạn tiếp tục hành trình.

Tiết kiệm công sức

Trước đây, khi người lái xe bị hỏng xe trên đường, sẽ phải dắt xe bộ quãng đường dài để tìm kiếm hàng quán sửa xe, chưa tính đến thời tiết khắc nghiệt, điều kiện đường đi gây khó khăn,… Nếu khu vực thưa dân hay trời đêm muộn, bạn sẽ không thể tìm thấy cửa hàng, quán sửa giúp bạn khắc phục vấn đề.

Giờ đây, khi có vấn đề, bạn chỉ cần gọi điện thoại cứu hộ xe máy, hãy gửi yêu cầu sửa chữa, cứu hộ cho đơn vị cung cấp cứu hộ tận nơi qua tin nhắn, zalo cứu hộ xe máy,… đi kèm định vị vị trí. Bạn sẽ không cần dắt xe khó nhọc trên dường, không cần chú ý “nhìn trước ngó sau” để tìm kiếm cửa hàng sửa chữa mà chỉ cần đứng đợi chuyên viên đến tận nơi hỗ trợ.

Chủ động hơn, được hỗ trợ 24/24 giờ

Ưu điểm lớn tiếp theo của dịch vụ cứu hộ xe máy được người lái xe rất yêu thích, đó là sự tiện lợi. Bạn có thể yêu cầu cứu hộ tại mọi địa điểm, mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi. Đội dịch vụ sửa xe cứu hộ sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và nhanh chóng xuất phát đến chỗ bạn, giúp bạn tháo gỡ sự cố.

Đội ngũ chuyên viên sửa chữa tay nghề cao

Kỹ thuật viên, chuyên viên cứu hộ xe máy như tại Thành Liêm Motor đều là người có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có nhiều kinh nghiệm,… để xác định đúng vấn đề xe bạn gặp. Từ đó đưa ra phương án sửa chữa đúng, khắc phục nhanh chóng, không làm bạn mất thời gian, tốn nhiều chi phí hơn.

Chi phí công khai

Mọi dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi đều có bảng giá, chi phí sửa chữa công khai. Bạn khi cần hỗ trợ có thể tìm kiếm các đơn vị trong khu vực, so sánh giá, biết trước chi phí, chọn đơn vị thấy hợp lý. Người lái xe sẽ không gặp phải tình trạng bị thợ sửa “khai man” bệnh xe rồi “chặt chém” giá cả.

Cứu hộ xe máy luôn có mặt nhanh chóng để sửa chữa xe cho bạn
Cứu hộ xe máy Thành Liêm luôn có mặt nhanh chóng để sửa chữa xe cho bạn
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

Yêu Cầu Gọi Lại

  Đặt Lịch Dịch Vụ

   Trường hợp nào có thể gọi cứu hộ xe máy?

   Cứu hộ xe máy sẽ có mặt nhanh chóng, kịp thời để giúp bạn khắc phục sự cố, hỏng hóc của xe máy trong các trường hợp sau:

   Cung cấp nhiên liệu

   Bạn trước khi lái xe nhưng “não cá vàng”, quên chưa “nạp năng lượng” cho chiếc xe của mình. Xe bạn cạn xăng chết máy giữa đường khi xe đã đốt hết nhiên liệu. Trường hợp này bạn có thể gọi dịch vụ cứu hộ xe máy để yêu cầu tiếp thêm nhiên liệu cho xe bạn và tiếp tục cuộc hành trình. Dịch vụ giúp bạn không cần dắt xe, đẩy xe cả quãng đường dài tìm cây xăng gần nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

   Xe bị thủng lốp, nổ săm, cong vành,…

   Đây đều là những trường hợp rất dễ gặp với người lái xe máy. Thay vì bạn tiếp tục di chuyển với chiếc bánh xe “có vấn đề”. Vấn đề này tiềm ẩn sẽ gây tai nạn cho bản thân và nhiều phương tiện giao thông khác, bạn nên gọi dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi.

   Chuyên viên sửa chữa sẽ giúp bạn bơm hơi, thay lốp xe, vá săm, chỉnh vành,… để xe bạn về trạng thái tốt nhất, đảm bảo an toàn khi bạn lái xe tiếp tục di chuyển.

   Quên, làm mất, làm gãy chìa khóa xe

   Không ít trường hợp người lái xe đã làm mất hành lý, túi xách do kẻ gian lấy cắp, hay bỏ quên chìa khóa ở đâu đó, quên ném chìa khóa vào cốp xe và không lấy ra được, ổ khóa/ chìa khóa xe hư hỏng, … Trong các trường hợp này, bạn cũng có thể gọi dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp để được hỗ trợ.

   Các chuyên viên cứu hộ sẽ nhanh chóng, kịp thời có mặt, hỗ trợ bạn mở cốp lấy chìa khóa, bẻ khóa, sửa ổ khóa, cắt ổ khóa,… giúp bạn vận hành chiếc xe thành công để trở về nhà, đi làm,… như dự định thời gian bạn muốn thực hiện.

   Cứu hộ xe máy giúp bạn sửa khóa xe tận nơi uy tín
   Cứu hộ xe máy Thành Liêm giúp bạn sửa khóa xe tận nơi uy tín

   Xe máy đứt xích, gập xích

   Tình trạng xe máy bị đứt xích rất nguy hiểm, bạn không nên tiếp tục di chuyển bằng xe trên đường, bắt buộc phải dừng lại và gọi cứu hộ nhanh chóng. Dịch vụ cứu hộ xe máy sẽ đến chỗ bạn sửa chữa, nối hoặc thay xích xe cho bạn để bạn yên tâm lái xe đến điểm hẹn với chi phí tốt nhất.

   Sạc điện cho ắc quy, kích bình ắc quy

   Ắc quy xe máy do nhiều nguyên nhân mà phát điện yếu, hết điện, … khiến xe không thể khởi động. Bạn có thể gọi dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi để được hỗ trợ. chuyên viên sẽ giúp bạn sạc, kích bình ắc quy xe ngay trên đường, giúp xe khởi động, đề máy và hoạt động bình thường, không cần tốn công đưa xe đến cửa hàng, hay xin nghỉ phép vì xe hỏng.

   Xe không nổ, xe chết máy

   Xe máy không hoạt động do nhiều nguyên nhân như: chết máy, do ngập nước, lâu ngày không sử dụng, ắc quy nguội,…Bạn hãy chủ động gọi dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp để được hỗ trợ kịp thời.

   Xe hỏng hóc các bộ phận cơ học

   Nhiều người lái xe không có thói quen bảo dưỡng xe định kỳ, nên xe thường xuyên gặp vấn đề, dễ hỏng hóc trên đường hơn. Bạn sẽ không thể biết rõ xe gặp vấn đề gì, nên hãy gọi dịch vụ cứu hộ xe máy. Các chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị điện tử hiện đại để kiểm tra tình trạng xe, động cơ cho xe bạn, từ đó đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất.

   Vận chuyển xe về cửa hàng sửa chữa

   Trường hợp xe máy của bạn gặp vấn đề hư hỏng nặng, khó khắc phục tốt tại chỗ. Dịch vụ sẽ dùng xe tải để vận chuyển xe của bạn về cửa hàng để kiểm tra và sửa chữa kỹ lưỡng hơn.

   Các dịch vụ sửa chữa tận nơi khác

   Ngoài những trường hợp được liệt kê phía trên, bạn có thể liên hệ với cứu hộ xe máy Thành Liêm Motor để biết chi tiết đơn vị cung cấp dịch vụ nào khacs, có hỗ trợ vấn đề của bạn hay không. Bạn nhớ mô tả chi tiết vấn đề xe để các chuyên viên sửa chữa nắm rõ vấn đề hơn, đem theo đầy đủ phụ tùng, thiết bị hỗ trợ sửa chữa để giúp bạn cải thiện vấn đề của xe mình nhanh chóng, chính xác nhé!

   Dịch vụ dịch vụ cứu hộ xe máy vận chuyển xe về cửa hàng với xe bán tải
   Dịch vụ dịch vụ cứu hộ xe máy Thành Liêm vận chuyển xe về cửa hàng với xe bán tải

   Các tiêu chí đánh giá dịch vụ cứu hộ xe máy

   Bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô số đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp, nhưng một trung tâm cứu hộ uy tín, chất lượng nên đảm bảo thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

   Nhanh chóng, hiệu quả

   Dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi là đơn vị sẽ hỗ trợ khẩn cấp các tình huống, vấn đề người lái xe gặp phải khi đang lưu thông trên đường. Do đó, yếu tố quyết định chính là “thời gian”. Chuyên viên sửa chữa cần nhanh chóng có mặt để giúp người lái xe khắc phục sự cố, sửa chữa, … giúp xe khách hàng vận hàng bình thường để tiếp tục hành trình của mình. Đơn vị dù có chất lượng sửa chữa tốt nhưng không “nhanh chóng”, thì cũng không được khách hàng đánh giá cao.

   Thợ sửa chữa chuyên nghiệp, tay nghề cao

   Một phần quyết định sự uy tín của dịch vụ cứu hộ xe máy chính là tay nghề người thợ sửa chữa xe. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên cứu hộ có chuyên môn, có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng.

   Phụ tùng chính hãng

   Dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp là sửa chữa tại chỗ, nhưng điều làm nên uy tín của dịch vụ chính là phụ tùng sử dụng thay thế, lắp đặt cho khách hàng. Đơn vị sử dụng hoàn toàn phụ tùng xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chính hãng chất lượng cao, điều này đảm bảo xe vận hành tốt, an toàn, độ bền sử dụng lâu dài hơn.

   Giá cả hợp lý, công khai

   Giá cả luôn là một phần mọi khách hàng đều quan tâm. Dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp uy tín sẽ sửa đúng “bệnh”, báo giá hợp lý, không “khai man hách giá” để nhận được sự hài lòng và ủng hộ lâu dài của khách hàng. Bởi khách hàng không ai giống ai, thu nhập và mức chi tiết khác nhau, giá cả có thể là vấn đề lớn với nhiều người dân thu nhập thấp.

   Chế độ bảo hành uy tín, lâu dài

   Dịch vụ cứu hộ xe máy tuy sửa trên đường, tại chỗ nhưng luôn cung cấp chế độ bảo hành sửa chữa đi kèm. Điều này thể hiện đơn vị đó sẵn sàng chịu trách nhiệm với khách hàng chất lượng sửa chữa, phụ tùng đã thay thế cho khách.

   Dịch vụ cứu hộ xe máy uy tín luôn cung cấp chế độ bảo hành lâu dài
   Dịch vụ cứu hộ xe máy uy tín luôn cung cấp chế độ bảo hành lâu dài
   Liên Hệ Với Chúng Tôi
   Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

   Yêu Cầu Gọi Lại

    Đặt Lịch Dịch Vụ

     Quy trình cứu hộ xe máy trên đường

     Quy trình của dịch vụ cứu hộ xe máy trên đường từ yêu cầu của khách hàng như sau:

     • Bước 1:

     Bạn gặp sự cố với xe của mình, bạn nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp hay nhắn tin yêu cầu qua fanpage, zalo… Sau 10 đến 15 phút, đơn vị sửa chữa sẽ cử chuyên viên đến tận nơi vị trí của bạn để khắc phục vấn đề giúp bạn.

     • Bước 2:

     Chuyên viên sửa chữa kiểm tra tình hình của xe, nhận định nguyên nhân, vấn đề, tư vấn và báo giá với bạn. Nếu bạn đồng ý sửa chữa với phương án họ đưa ra, chuyên viên sẽ tiến hành sửa chữa xe ngay sau đó. Thời gian sửa chữa sẽ phụ thuộc vấn đề hư hỏng của xe bạn nhẹ hay nặng.

     Xe bạn nếu có lỗi quá nặng, chuyên viên sẽ khuyên bạn nên đợi xe tải đến vận chuyển xe về cửa hàng để kiểm tra, sửa chữa kỹ càng hơn.

     • Bước 3:

     Sau khi sửa chữa xong, chuyên viên yêu cầu bạn nghiệm thu, kiểm tra vấn đề của xe đã được khắc phục chưa, sau đó viết phiếu bảo hành và hóa đơn cho bạn. Bnaj thanh toán chi phí cho chuyên viên theo đúng báo giá trước khi sửa chữa.

     • Bước 4:

     Sau khi xe bạn dời đi, chuyên viên sẽ ở lại dọn dẹp sạch sẽ hiện trường sửa chữa, thu dọn rác thải tạo ra,… để đảm bảo vệ sinh môi trường. Đồng thời giúp an toàn cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông trên đường.

     Dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi nhanh chóng giúp bạn khắc phục sự cố
     Dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi nhanh chóng giúp bạn khắc phục sự cố

     Bảng giá dịch vụ cứu hộ xe máy

     Chi phí dịch vụ cứu hộ xe máy là vấn đề đa số khách hàng, người lái xe quan tâm nhất khi muốn chọn dịch vụ. Nhiều đơn vị lợi dụng tình thế “cần gấp” của khách hàng để sửa chữa lấy giá cao, khiến nhiều khách hàng thấy bất bình, bức xúc. Đây chính là lý do dù bạn lựa chọn đơn vị sửa chữa, cứu hộ nào cũng nên tham khảo trước chi phí sửa chữa, chọn đơn vị có chi phí phù hợp, tối ưu.

     Chi phí dịch vụ dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp sẽ dao động phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

     • Vấn đề hỏng hóc, cần sửa chữa của xe bạn
     • Thời gian cứu hộ, cứu hộ sau giờ hành chính sẽ có chi phí cao hơn cứu hộ trong giờ hành chính.
     • Địa điểm cứu hộ, khoảng cách di chuyển của chuyên viên cứu hộ đến vị trí của bạn càng dài thì chi phí cũng tăng nhiều hơn
     • Phụ tùng, linh kiện cần sử dụng để sửa chữa thay thế cho xe của bạn bị hỏng. Mỗi dòng xe có giá phụ tùng khác nhau. Thương hiệu phụ tùng khác nhau, giá bán cũng khác nhau.
     • Chi phí cho xe phân khối lớn sẽ cao hơn chi phí cứu hộ các dòng xe phổ thông: xe số và xe ga.

     Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp tại Thành Liêm Motor:

     Bảng giá Cứu hộ, Sửa chữa Xe máy
     Thay ruột xe máy60.000đ – 80.000đ
     Vá lốp không săm40.000đ – 60.000đ
     Kích bình ắc quy80.000đ – 90.000đ
     Xử lý xe chết máyThương lượng
     Phí dịch vụ chỉ từ 50.000đ – 150.000đ tùy vào khoảng cách xa gần
     Chi phí dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi phù thuộc vào vấn đề cần sửa chữa
     Chi phí dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi phù thuộc vào vấn đề cần sửa chữa

     Cam kết với khách hàng từ dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp tại Thành Liêm Motor

     Dịch vụ Cứu hộ xe máy của Thành Liêm Motor cam kết với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ các điều khoản, lợi ích dưới đây:

     • Hỗ trợ 24/24, không nề hà ngày/ đêm, ngày nghỉ, Lễ Tết, chỉ cần khách hàng yêu cầu, gọi vào Đường dây nóng, Thành Liêm Motor sẽ có mặt để hỗ trợ khách nhanh chóng nhất
     • Thành Liêm Motor không giới hạn số lần, số xe hay vấn đề cứu hộ
     • Thành Liêm Motor cam kết dịch vụ luôn được liệt kê rõ ràng chi phí từng hạng mục, không “tăng giá”, khống giá, lợi dụng sự “khẩn cấp” của khách hàng để chuộng lợi
     • Uy Tín – Tận Tình – Chuyên Nghiệp
     • Kỹ thuật viên sửa chữa xe tại Thành Liêm Motor đều là thợ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn giúp bạn khắc phục tốt mọi vấn đề
     • Khắc phục sự cố xe máy tại chỗ, có hỗ trợ kéo xe về gara, cửa hàng với các trường hợp xe hỏng hóc trầm trọng.
     • Thay thế phụ tùng, linh kiện xe máy đúng chủng xe, thương hiệu chính hãng, chi phí theo đúng giá thị trường.
     • Mọi dịch vụ cứu hộ xe máy tại chỗ đều có giấy cam kết bảo hành sau sửa chữa chi khách hàng. Hỗ trợ từ 3 – 12 tháng cho từng dịch vụ và phụ tùng sử dụng.
     Liên hệ Thành Liêm Motor khi cần dịch vụ Cứu Hộ Xe Máy khẩn cấp
     Liên hệ Thành Liêm Motor khi cần dịch vụ Cứu Hộ Xe Máy khẩn cấp
     Liên Hệ Với Chúng Tôi
     Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

     Yêu Cầu Gọi Lại

      Đặt Lịch Dịch Vụ

       Kết

       Trên đây là những kinh nghiệm chi tiết giúp bạn đọc thêm hiểu về dịch vụ Cứu Hộ Xe Máy khẩn cấp, tận nơi của Thành Liêm Motor chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức, thông tin hữu ích, có giá trị để vận dụng ngoài thực tế. Bạn bất kỳ khi nào cần khắc phục sự cố, sửa chữa xe tận nhà, tận nơi, cắt khóa, thay lốp, tiếp xăng,… hãy liên hệ với Thành Liêm Motor để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

       Thông tin liên hệ: Thành Liêm Motor

       Chúng tôi rất hân hạnh có mặt để phục vụ, hỗ trợ bạn khi bạn cần. Thành Liêm Motor cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, sử dụng phụ tùng uy tín, chi phí hợp lý, sửa chữa giúp xe máy của bạn hoạt động tốt để tiếp tục cuộc hành trình.

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

       hotline Gọi Điện Ngay
       zalo Chat Zalo
       Gọi điện ngay
       Chat Zalo 24/7