Cứu hộ Moto Lưu Động 24/24 Nhanh Chóng Hiệu Quả

Sửa Chữa, Cứu Hộ Moto Lưu Động Thành Liêm

Cứu Hộ Moto Lưu Động HCM là nhu cầu của không ít người sở hữu Moto khi đột nhiên đang di chuyển thì xe của Bạn gặp sự cố, cùng Thợ Sửa Xe Máy phân tích và tìm đơn vị Cứu Hộ Uy Tín nhé.

Xe moto phân khối lớn có thiết kế và cơ chế hoạt động rất khác với xe máy, xe gắn máy thông thường, yêu cầu người sửa chữa cần có chuyên môn, kinh nghiệm đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Người sử dụng xe moto PKL cũng rất dễ gặp sự cố trên đường, cần tìm dịch vụ cứu hộ giao thông tận nơi. Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận nơi, có mặt nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu. Cùng Thành Liêm motor tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cứu hộ moto phân khối lớn lưu động qua thông tin của bài viết dưới đây nhé!

Cứu hộ Moto phân khối lớn giúp bạn yên tâm trên mọi nẻo đường
Cứu hộ Moto phân khối lớn giúp bạn yên tâm trên mọi nẻo đường

Sự cần thiết của dịch vụ cứu hộ moto phân khối lớn

Dịch vụ cũng như dịch vụ cứu hộ giao thông thường thấy, giúp người điều khiển xe moto phân khối lớn được hỗ trợ, sửa chữa, giúp đỡ tận nơi khi gặp trường hợp hư hỏng với xe moto. Bạn lái xe moto tham gia giao thông, xe có va chạm, tai nạn hoặc xe gặp vấn đề trên đường như: chết máy, hỏng lốp, hỏng đèn, phanh, ắc quy hết điện, hết nhiên liệu, …

Xe moto của bạn hỏng, không thể di chuyển tiếp mà xe PKL thường có kích thước và trọng lượng rất lớn. Bạn dù là các bạn nam trẻ tuổi với thân hình cao lớn, thì công việc dắt xe quãng đường dài tìm tiệm sửa xe cũng vô cùng khó nhọc, tốn công sức, thể lực.

Tham khảo thêm: Sửa Khóa Lưu Động HCM

Bạn dắt xe quãng đường dài tìm địa chỉ sửa chữa xe khẩn cấp nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy cửa hàng sửa chữa nào gần đó hoặc cửa hàng sửa chữa thông thường không thể hỗ trợ sửa chữa dòng xe của bạn. Điều này chính là nỗi lo lớn nhất của người chơi, người lái moto phân khối lớn.

Trường hợp này bạn hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa, cứu hộ moto phân khối lớn lưu động và ngồi tại chỗ chờ đợi. Thay vì bạn phải dắt xe quãng đường dài và tốn nhiều công sức, bạn có thể liên lạc với đơn vị cứu hộ và ngồi tại chỗ, tìm một địa điểm mát mẻ, thoải mái hơn như quán nước, quán ăn, café,… Đội ngũ cứu hộ sẽ tìm đến tận nơi vị trí của bạn sửa chữa hay kéo xe bạn về trung tâm để kiểm tra, xử lý vấn để xe bạn gặp phải tốt nhất.

Xe moto phân khối lớn cũng có thể hỏng hóc giữa đường cần tìm đơn vị sửa chữa lưu động
Xe moto phân khối lớn cũng có thể hỏng hóc giữa đường cần tìm đơn vị sửa chữa lưu động

Sửa chữa, cứu hộ xe moto phân khối lớn có gì khác biệt với cứu hộ xe máy thông thường?

Xe moto phân khối lớn (thường viết tắt là xe PKL) là thuật ngữ dùng để nói đến các dòng xe có dung tích xi lanh lớn từ 50cm3 trở lên, trọng lượng lên đến 200 -400kg, sức chở đến 350kg đến 500kg. Xe thường có cấu tạo và cách vận hành, cơ chế đốt nhiên liệu, thiết kế đèn chiếu sáng, ống pô,… rất khác với xe máy thông thường.

Tại Việt Nam chúng ta có theer bawts gặp các mẫu xe moto phân khối lớn dung tích xi lanh dưới 175cc như: Honda CB150R, Honda CBR150RR…hay có nhiều dòng xe nhập khẩu với thiết kế, cấu tạo vô cùng phức tạp, hiếm tìm phụ kiện, thiết bị đến đồ dùng để sửa chữa.

Tham khảo thêm: Sửa Xe Lưu Động HCM

Hiện dòng xe moto PKL tại nước ta rất được nhiều người “sành chơi” quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, với mọi người điều khiển dòng xe này, ngoài đều là người có chút am hiểu về cơ khí, kỹ thuật đều có nhu cầu tìm kiếm trung tâm nào sửa xe moto uy tín và chất lượng rất cao.

Thị trường cả nước hay nói riêng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hiệu, tiệm, trung tâm sửa chữa. Tuy nhiên rất ít đơn vị có thể đảm nhận, chuyên sửa chữa, cung cấp phụ tùng, triển khai dịch vụ cứu hộ moto phân khối lớn. Bởi lẽ dòng xe này có thiết kế phức tạp, cần người sửa chữa có kiến thức, an hiểu sâu rộng, tay nghề cao, đi kèm nhiều kinh nghiệm và có nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ sửa chữa đặc biệt.

Sửa chữa, cứu hộ xe moto phân khối lớn rất khác biệt với cứu hộ xe máy thông thường
Sửa chữa, cứu hộ xe moto phân khối lớn rất khác biệt với cứu hộ xe máy thông thường

Ưu điểm của dịch vụ cứu hộ moto phân khối lớn lưu động

Không có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi, cứu hộ moto phân khối lớn lưu động. Không thể phủ nhận sự cần thiets, lợi ích của dịch vụ với người lái xe, người điều khiển xe moto phân khối lớn, cụ thể là các lợi ích sau:

Tham khảo thêm: Bảo Dưỡng Xe Máy Lưu Động HCM

Hỗ trợ tận nơi vị trí người lái xe

Dịch vụ cứu hộ moto phân khối lớn luôn là đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn đi kèm nhiều máy móc, hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ yêu cầu dịch vụ qua các ứng dụng, phương tiện kết nối hiện đại, gửi địa trí của bạn và chờ đợi dịch vụ đến tận nơi hỗ trợ. Bạn không cần di chuyển đi đâu cả, không cần lo lắng phải dắt chiếc xe “khổng lồ” của mình tìm kiếm tiệm sửa chữa,… Dịch vụ cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt và kịp thời giúp bạn giải quyết vấn đề, sửa chữa hư hỏng để bạn tiếp tục lịch trình của mình.

Tiết kiệm công sức, đảm bảo an toàn cho người lái xe, chủ phương tiện

Xe moto phân khối lớn có trọng lượng, kích thước vô cùng lớn, việc dắt xe dù với người cao lớn thì cũng vô cùng khó khăn. Bạn lái xe moto phân khối lớn và bị hỏng xe hay có va chạm, tai nạn giữa đường, đừng lo lắng và sợ sẽ phải dắt xe tốn nhiều công sức, thời gian, khó nhọc dưới điều kiện thời tiết khó khăn,…

Bạn chỉ cần ở tại đó, nghỉ ngơi và gọi yêu cầu dịch vụ cứu hộ xe moto phân khối lớn đến hỗ trợ. Dịch vụ có thể sửa chữa, cứu hộ tận nơi hay nhận thấy vấn đề quá nghiêm trọng, sẽ điều thêm xe tải kéo chuyên dụng đến để đưa xe PKL của bạn về trung tâm sửa chữa. Xe của bạn sẽ được kiểm tra, sửa chữa kỹ càng hơn đồng thời không hề tốn công sức, không  khiến bạn gặp rủi ro khi dắt xe to nặng trên đường.

Hỗ trợ 24/24 giờ, tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Ưu điểm lớn tiếp theo của dịch vụ cứu hộ moto PKL chính là sự tiện lợi. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ cứu hộ đến hỗ trợ bất kỳ khi nào, bất kỳ ở đâu khi bạn cần. Dịch vụ là đội ngũ ứng biến nhanh, mọi lúc mọi nơi sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ nhanh chóng xuất phát đến chỗ bạn, giúp bạn tháo gỡ vấn đề, khắc phục sự cố.

Đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao, am hiểu về xe phân khối lớn

Dịch vụ cứu hộ moto phân khối lớn uy tín như Thành Liêm motor sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa chữa, cứu hộ moto PKL là người am hiểu rộng về dòng xe này, đi kèm nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng,… Đội ngũ chắc chắn có thể đưa ra phương án sửa chữa đúng, khắc phục nhanh chóng sự cố, vấn đề của bạn và tiết kiệm chi phí, công sức, ít tổn hại đến “xế yêu” của bạn nhất.

Chi phí công khai, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp

Mọi dịch vụ cứu hộ moto PKL tận nơi cũng như dịch vụ cứu hộ giao thông đều có bảng giá, chi phí sửa chữa công khai. Bạn khi cần hỗ trợ có thể tìm kiếm các đơn vị trong khu vực, so sánh giá, biết trước chi phí, lựa chọn đơn vị phù hợp về tài chính, địa điểm, phong cách sửa chữa,… Bạn không cần lo lắng sẽ bị “chặt chém” giá cả khi cần sửa chữa, cứu hộ xe moto phân khối lớn trên đường.

Cứu hộ moto PKL luôn có mặt nhanh chóng để sửa chữa xe cho bạn
Cứu hộ moto PKL luôn có mặt nhanh chóng để sửa chữa xe cho bạn

Trường hợp nào có thể gọi cứu hộ moto PKL?

Cứu hộ moto PKL lưu động sẽ có mặt nhanh chóng, kịp thời để giúp bạn khắc phục vấn đề, sự cố, hỏng hóc trong các trường hợp sau:

Tham khảo thêm: Cứu Hộ Xe Máy HCM

Cung cấp nhiên liệu

Xe của bạn đã gần hết nhiên liệu nhưng bạn quên chưa “nạp năng lượng” cho chiếc xe của mình trước khi đem xe ra đường di chuyển với lịch trình cá nhân. Xe moto PKL tiêu hao rất nhiều nhiên liệu, hơn xe máy thông thường nên bạn gặp trường hợp xe hết xăng giữa đường. Thay vì dắt xe to nặng quãng đường dài tìm cây xăng gần nhất, hãy gọi dịch vụ cứu hộ moto PKL lưu động, bạn sẽ được đội ngũ đem xăng đến tận nơi tiếp nhiên liệu cho xe bnaj.

Xe bị thủng lốp, nổ săm, hỏng phanh

Bạn cần bơm hơi, thay lốp xe, vá săm,… cho chiếc xe moto PKL yêu quý của mình vì xe thủng lốp hỏng săm giữa đường hay bạn vừa có va chạm, tai nạn. Thay vì bạn tiếp tục di chuyển với chiếc bánh xe “có vấn đề” rất nguy hiểm, hãy liên hệ với dịch vụ cứu hộ moto PKL để được hỗ trợ tận nơi khẩn cấp.

Quên, làm mất chìa khóa xe

Bạn vừa làm mất, quên chìa khóa ở đâu đó hay bị kẻ gian lấy cắp cùng hành lý, đồ dùng cá nhân, giờ bạn không thể mở khóa để khởi động lấy xe về nhà. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ cứu hộ moto PKL để đội ngũ thợ sửa chữa đến tận nơi sửa khóa xe, cắt chìa, bẻ khóa,… giúp bạn vận hành chiếc xe thành công.

Cứu hộ moto PKL giúp bạn khắc phục vấn đề mọi nơi mọi lúc
Cứu hộ moto PKL giúp bạn khắc phục vấn đề mọi nơi mọi lúc

Sạc điện cho ắc quy, kích bình ắc quy, thay mới bình ắc quy

Ắc quy xe moto phân khối lớn của xe bạn điện yếu, hết điện, lỗi hỏng … banjc ó thể liên hệ dịch vụ cứu hộ moto PKL để được đội ngũ cứu hộ đến tận nơi. Họ sẽ giúp bạn sạc, kích bình ắc quy xe hay thay bình ắc quy cho xe ngay trên đường, tại nhà bạn, tại nơi bạn dừng chân giúp xe khởi động, đề máy và hoạt động bình thường.

Xe đứt xích, gập xích, hỏng phanh hay các hỏng hóc cơ học khác

Tình trạng xe moto phân khối lớn bị đứt xích, hỏng phanh, … rất nguy hiểm, bạn không nên tiếp tục di chuyển với xe đã hỏng các bộ phận này trên đường. Bạn nên gọi dịch vụ cứu hộ moto PKL để nối hoặc thay xích xe, thay phanh xe,… khắc phục các vấn đề xe gặp phải tại chỗ hay đem xe về trung tâm để sửa chữa triệt để hơn.

Xe chết máy, bó biên,…

Xe moto phân khối lớn không hoạt động do nhiều nguyên nhân như: do ngập nước, lâu ngày không sử dụng, ắc quy nguội, ắc quy hết điện, hỏng, mất chìa khóa…Bạn hãy chủ động gọi dịch vụ cứu hộ moto PKL khẩn cấp để được hỗ trợ kịp thời.

Tham khảo thêm: Sửa Xe Máy Tại Nhà HCM

Cần thay bugi, dầu nhớt xe moto

Xe moto PKL khi sử dụng sau một thời gian nhất định, các bộ phận xuống cấp, giảm hiệu năng vốn có, điển hình là bugi, nồi xe và dầu nhớt xe nên được thay mới. Bugi xe là bộ phận đánh điện châm lửa cho buồn đốt nhiên liệu, còn dầu nhớt xe rất cần thiết để bôi trơn, bảo vệ, giảm sự ma sát giữa các chi tiết máy, động cơ, truyền lực của xe.

Bạn muốn thay mới bugi, dầu nhớt xe khi thấy xe có dấu hiệu khó khởi động, có tiếng ồn khi vận hành, vừa đi qua vùng ngập nước,… hãy liên hệ với dịch vụ cứu hộ moto PKL để được thay mới, hỗ trợ, thực hiện tận nơi. Điều này giúp bạn vừa có thể bảo dưỡng, chăm sóc “xế yêu” đồng thời không hề ảnh hưởng gì đến lịch trình cá nhân, kế hoạch công việc, dự định của bản thân hay điều kiện thời tiết vì bạn không cần lái xe, dắt xe ra ngoài đến tiệm sửa chữa như trước.

Vận chuyển xe về cửa hàng sửa chữa

Trường hợp xe moto phân khối lớn của bạn gặp vấn đề hư hỏng nặng, khó khắc phục tốt tại chỗ. Dịch vụ sẽ điều thêm xe tải với đầy đủ thiết bị, dụng cụ cố định để vận chuyển xe của bạn về cửa hàng để kiểm tra và sửa chữa kỹ lưỡng, triệt để vấn đề của xe bạn  hơn.

Dịch vụ dịch vụ cứu hộ moto PKL vận chuyển xe về cửa hàng với xe bán tải
Dịch vụ dịch vụ cứu hộ moto PKL vận chuyển xe về cửa hàng với xe bán tải

Giới thiệu dịch vụ cứu hộ moto PKL lưu động uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn chưa tìm thấy dịch vụ cứu hộ moto PKL lưu động uy tín, chất lượng để yêu cầu hỗ trợ, khắc phục vấn đề cho xe máy của bạn. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa xe chất lượng tại TP Hồ Chí Minh chuyên về xe máy và xe phân khối lớn, có thể tham khảo đơn vị Thành Liêm motor chúng tôi.

Thành Liêm motor là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ sửa chữa xe máy, moto PKL tại trung tâm và lưu động. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho mọi người lái xe như: sửa xe máy, moto PKL tại nhà, sửa xe máy, dịch vụ cứu hộ moto PKL lưu động, sửa xe tận nơi, bảo dưỡng xe máy, xe PKL tận nơi,… uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM.

Dịch vụ sửa xe máy của Thành Liêm motor nhiều năm qua luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, giao phó xe máy cho sửa chữa và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ, hậu mãi. Bạn có thể yên tâm lựa chọn đơn vị chúng tôi khi xe PKL của mình hỏng, gặp sự cố, sau tai nạn,… cần cứu hộ, sửa chữa, bảo dưỡng.

Bạn có thể đem xe đến Thành Liêm motor hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt dịch vụ sửa chữa tận nhà, cứu hộ moto PKL lưu động tận nơi. Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, không cần dắt xe to nặng đi quãng đường xa để tìm địa chỉ sửa xe, vô cùng tiện lợi, lại nhanh chóng, thiết thực, đảm bảo an toàn và lịch trình, kế hoạch thời gian, công việc cho bạn.

Dịch vụ sửa xe, cứu hộ moto PKL lưu động của Thành Liêm motor hỗ trợ 24/24h, không kể ngày đêm, ngày nghỉ hay Lễ Tết. Đội ngũ thợ xe của chúng tôi luôn sẵn sàng để xuất phát đến vị trí của bạn ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, từ 5 – 15 phút. Thành Liêm motor có thể khắc phục mọi vấn đề của xe máy phổ biến như:

 • Xe chết máy, xe hỏng hóc, bó biên,… sau gặp sự cố, tai nạn, va chạm trên đường
 • Xe máy bị thủng, hỏng lốp, nổ săm lốp
 • Xe máy hết điện, hết nhiên liệu, chết ắc quy, xe ngừng nổ
 • Xe chết máy do ngập nước, nóng máy quá độ, hỏng động cơ,…
 • Xe mất chìa khóa, hỏng chìa khóa,…
 • Sửa chữa, bảo dưỡng moto PKL lưu động, tận nơi theo yêu cầu khách hàng, có thể hẹn lịch, đặt giở sửa chữa sao cho phù hợp lịch trình cá nhân, thời gian biểu của bạn nhất.
Sửa chữa, bảo dưỡng, cứu hộ moto PKL lưu động của Thành Liêm moto
Sửa chữa, bảo dưỡng, cứu hộ moto PKL lưu động của Thành Liêm moto

Quy trình cứu hộ moto PKL lưu động trên đường

Quy trình của dịch vụ cứu hộ moto PKL lưu động của Thành Liêm motor từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến hoàn tất quy trình gồm các bước như sau:

 • Bước 1:

Bạn gặp sự cố với xe PKL của mình, bạn nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ cứu hộ moto PKL lưu động, khẩn cấp, cứu hộ , sửa chữa tận nơi để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể nhắn tin yêu cầu dịch vụ qua fanpage, zalo… đi kèm vị trí bạn cần hỗ trợ. Sau 10 đến 15 phút, đơn vị sửa chữa sẽ cử chuyên viên đến tận nơi vị trí của bạn để khắc phục vấn đề giúp bạn.

 • Bước 2:

Chuyên viên sửa chữa kiểm tra tình hình của xe, nhận định nguyên nhân, vấn đề. Chuyên viên sẽ nói rõ vấn đề xe gặp phải cùng phương án xử lý, cần thay thế bộ phận nào,… với báo giá chi tiết với bạn.

Bạn thấy chi phí, lỗi hỏng cần khắc phục hợp lý sẽ đồng ý sửa chữa, thì chuyên viên mới tiến hành sửa chữa xe ngay sau đó với đề xuất đưa ra. Thời gian sửa chữa sẽ phụ thuộc vấn đề hư hỏng xe bạn gặp phải nhẹ hay nặng.

Nếu là cấp nhiên liệu cho xe thì thời gian của dịch vụ có thể nhanh chóng, chỉ mất của bạn vài phút. Xe bạn nếu có lỗi quá nặng, chuyên viên sẽ khuyên bạn nên đợi xe tải đến vận chuyển xe về cửa hàng để kiểm tra, sửa chữa triệt để, kỹ càng hơn.

 • Bước 3:

Sau khi sửa chữa xong, chuyên viên sẽ thông báo rõ với bạn về các bộ phận đã sửa chữa, thay thế,… cùng báo giá chi tiết và yêu cầu bạn nghiệm thu, kiểm tra vấn đề của xe đã được khắc phục chưa. Bạn ưng ý với dịch vụ sửa chữa mới thanh toán chi phí cho chuyên viên và nhận lại phiếu bảo hành và hóa đơn đầy đủ.

 • Bước 4:

Sau khi xe bạn dời đi, chuyên viên sẽ ở lại dọn dẹp sạch sẽ hiện trường sửa chữa để đảm bảo vệ sinh môi trường, không ảnh hưởng đến hoạt động, sự di chuyển của mọi người, các phương tiện giao thông khác.

Dịch vụ cứu hộ moto PKL lưu động uy tín, chất lượng đến tận nơi giúp bạn khắc phục sự cố
Dịch vụ cứu hộ moto PKL lưu động uy tín, chất lượng đến tận nơi giúp bạn khắc phục sự cố

Tham khảo thêm:: Cứu Hộ Xe Ô tô HCM

Bảng giá dịch vụ Sửa Chữa Moto Lưu Động

Chi phí dịch vụ cứu hộ moto PKL cụt thể bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

 • Vấn đề hỏng hóc, cần sửa chữa của xe bạn
 • Thời gian cứu hộ, cứu hộ sau giờ hành chính sẽ có chi phí cao hơn cứu hộ trong giờ hành chính.
 • Địa điểm cứu hộ, khoảng cách di chuyển của chuyên viên cứu hộ đến vị trí của bạn càng dài thì chi phí cũng tăng nhiều hơn
 • Phụ tùng, linh kiện cần sử dụng để sửa chữa, thay thế cho xe của bạn bị hỏng. Mỗi dòng xe, hãng xe, nguồn gốc xe (xe nội địa hay ngoại nhập) có giá phụ tùng khác nhau.
 • Chi phí cho xe phân khối lớn thường cao hơn chi phí cứu hộ, sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe phổ thông như xe số và xe ga, xe côn tay thông thường.

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ cứu hộ moto PKL khẩn cấp tại Thành Liêm motor:

 • Thay ruột, săm xe moto phân khối lớn: Thương lượng
 • Vá lốp xe không săm: 40.000 – 100.000vnđ
 • Kích bình ắc quy: 80.000 – 100.000vnđ
 • Xử lý xe chết máy: Thương lượng
 • Tiếp xăng, nhiên liệu: Thương lượng
 • Thay bugi, dầu nhớt xe: Thương lượng
 • Phí dịch vụ di chuyển: 50.000đ – 150.000vnđ tùy khoảng cách xa gần.
Chi phí dịch vụ cứu hộ moto PKL tận nơi phù thuộc vào vấn đề cần sửa chữa
Chi phí dịch vụ cứu hộ moto PKL tận nơi phù thuộc vào vấn đề cần sửa chữa

Cam kết với khách hàng từ dịch vụ cứu hộ moto PKL khẩn cấp tại Thành Liêm motor

Dịch vụ cứu hộ moto PKL của Thành Liêm motor cam kết với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ các điều khoản, lợi ích dưới đây:

 • Hỗ trợ 24/24, không kể ngày/ đêm, ngày nghỉ, Lễ Tết, chỉ cần khách hàng cần và gọi, nhắn tin yêu cầu, Thành Liêm moto sẽ có mặt để hỗ trợ khách nhanh chóng nhất
 • Nhận bảo dưỡng, sửa chữa, cứu hộ nhiều dòng xe moto PKL phổ biến tại thị trường Việt Nam thương hiệu như: BMW, Kawasaki, Ducati, Harley- Davidson, Triumph, xe moto Honda, xe moto Yamaha…
 • Thành Liêm moto không giới hạn số lần, số xe hay vấn đề cứu hộ
 • Có đầy đủ máy móc, trang thiết bị, phụ tùng, linh kiện chính hãng, phù hợp nhiều dòng xe để bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế tốt nhất cho xe moto PKL của khách hàng.
 • Thành Liêm motor cam kết dịch vụ luôn được liệt kê rõ ràng chi phí từng hạng mục, không “tăng giá”, khống giá, chi phí luôn là hợp lý, công khai, minh bạch
 • Uy Tín – Tận Tình – Chuyên Nghiệp
 • Kỹ thuật viên sửa chữa xe tại Thành Liêm motor đều là thợ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, có am hiểu sâu rộng về xe PKL. Chuyên viên chắc chắn giúp bạn khắc phục tốt mọi vấn đề
 • Khắc phục sự cố xe moto phân khối lớn tại chỗ, có hỗ trợ kéo xe về gara, cửa hàng với các trường hợp xe hỏng hóc trầm trọng.
 • Bảo hành sau bảo dưỡng xe lâu dài cho mọi khách hàng từ 3 – 12 tháng cho mọi dịch vụ. Có hỗ trợ tư vấn cách sử dụng, lái xe, vận hành xe an toàn, hiệu uqar, cách bảo quản, bảo dưỡng để tăng độ bền, tuổi thọ cho xe PKL.
  Bảng giá Cứu hộ, Sửa chữa Xe máy
  Thay ruột xe máy60.000đ – 80.000đ
  Vá lốp không săm40.000đ – 60.000đ
  Kích bình ắc quy80.000đ – 90.000đ
  Xử lý xe chết máyThương lượng
  Phí dịch vụ chỉ từ 50.000đ – 150.000đ tùy vào khoảng cách xa gần
Liên hệ Thành Liêm moto khi cần dịch vụ sửa chữa, cứu hộ moto PKL lưu động tận nơi
Liên hệ Thành Liêm moto khi cần dịch vụ sửa chữa, cứu hộ moto PKL lưu động tận nơi

Kết

Trên đây là những kinh nghiệm chi tiết giúp bạn đọc thêm hiểu về dịch vụ cứu hộ moto phân khối lớn lưu động, tận nơi của Thành Liêm motor chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thông tin hữu ích, có gợi ý tốt để bớt phần lo lắng khi rơi vào tình huống xe phân khối lớn của mình hỏng hóc, hết nhiên liệu, chết máy, dừng xe không hoạt động giữa đường, muốn sửa chữa xe tại nhà.

Bạn bất kỳ khi nào cần khắc phục sự cố, sửa chữa xe, bảo dưỡng hay hỗ trợ vấn đề của xe máy thường hay xe moto phân khối lớn tại nhà, tận nơi, …hãy liên hệ với Thành Liêm motor để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Thông tin liên hệ: Thành Liêm motor

Chúng tôi rất hân hạnh có mặt để phục vụ, hỗ trợ bạn khi bạn cần. Thành Liêm moto cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, sử dụng phụ tùng uy tín, chi phí hợp lý, sửa chữa giúp xe moto phân khối lớn của bạn hoạt động tốt để tiếp tục cuộc hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Gọi Điện Ngay
zalo Chat Zalo
Gọi điện ngay
Chat Zalo 24/7