Cứu Hộ Xe Ô tô 24/24 Đội Ngũ Kinh Nghiệm Lâu Năm Chi Phí Rẻ

dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ giao thông Thành Liêm

Nền kinh tế phát triển, nên ôtô hiện là phương tiện tham gia giao thông có số lượng lớn thứ hai, sau xe máy trên mọi hệ thống giao thông đường bộ của Việt Nam. Trên các cung đường người lái xe đi qua, không tránh khỏi từng gặp trường hợp xe hỏng hóc giữa đường hay có va chạm, tai nạn và hỏng hóc, không thể di chuyển được nữa. Đây là hoàn cảnh phù hợp nhất để bạn gọi dịch vụ Cứu hộ ô tô để được hỗ trợ tận nơi. Cùng Thành Liêm Motor tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hữu ích này nhé!

Cứu Hộ Ô Tô – Dịch vụ cần thiết với mọi người lái xe
Cứu Hộ Ô Tô – Dịch vụ cần thiết với mọi người lái xe

Dịch vụ Cứu Hộ Ô Tô là gì? Có thật sự cần thiết?

Dịch vụ cứu hộ ô tô đã xuất hiện từ rất lâu, bắt nguồn từ các nước phương Tây phát triển, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, hỗ trợ người lái xe về phương tiện ô tô tại chỗ. Dịch vụ cứu hộ ô tô vô cùng cần thiết bì ôtô là một phương tiện tham gia giao thông có kích thước, trọng lớn lớn.

Việc bạn dắt xe máy hỏng hóc đi tìm đơn vị sửa chữa đã rất khó khăn, nhưng với ô tô thì khi xe gặp sự cố, không thể di chuyển được nữa thì để di chuyển xe đến trung tâm sửa chữa là điều không thể, khó gấp nhiều lần.

Nắm bắt được nhu cầu này của các chủ phương tiện, người lái xe ô tô, dịch vụ cứu hộ ô tô đã được phát triển để hỗ trợ sửa chữa xe tại chỗ và kéo xe về trung tâm theo yêu cầu. Dù bạn ở bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào khi xe ô tô gặp sự cố cần sửa chữa đều có thể liên hệ đến dịch vụ cứu hộ ô tô để được hỗ trợ.

Dịch vụ cứu hộ ô tô với quy trình chuyên nghiệp, cung cấp từ đơn vị lớn, uy tín như … sẽ có đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại để sửa chữa, kéo cẩu xe ô tô của bạn từ 4 chỗ đến 50 chỗ. Dịch vụ không chỉ đem lại lợi ích với người lái xe, còn xử lý nhanh vấn đề để thông thoáng đường, giúp giảm ách tắc giao thông, hạn chế tai nạn, hạn chế thiệt hại về tài chính cho chủ xe khi xe gặp sự cố trên đường.

Tình huống hỏng xe giữa đường rất phổ biến với người lái xe
Tình huống hỏng xe giữa đường rất phổ biến với người lái xe

Lợi ích của dịch vụ cứu hộ ô tô

Dịch vụ cứu hộ ô tô hiện nay là dịch vụ không thể thiếu với mọi tài xế không phân biệt loại hình, thương hiệu xe ô tô sử dụng trên đường. Người lái xe, chủ xe lái xe di chuyển không thể biết trước biến cố nào có thể xảy ra: tai nạn, va chạm với các phương tiện khác, xe tự hỏng hóc, chết máy, thủng xăm, hết xăng,… giữa đường.

Lúc này bạn không cần quá lo lắng vì đã có dịch vụ cứu hộ ô tô lưu động sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn khắc phục nhanh nhất vấn đề của xe. Dịch vụ cứu hộ ô tô thể hiện nhiều lợi ích như sau:

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

Yêu Cầu Gọi Lại

  Đặt Lịch Dịch Vụ

   Lợi ích với chủ phương tiện, người lái xe

   Dịch vụ cứu hộ ô tô lưu động sẽ nhanh chóng có mặt sau khi tiếp nhận yêu từ chủ xe, người lái xe, chỉ chừng 5 – 15 phút. Đội ngũ kỹ thuật, thợ sửa chữa sẽ tiến hành sửa chữa, thay săm lốp, tiếp tế xăng, kích bình ắc quy,… Chiếc xe ô tô của bạn được sửa sẽ thoát khỏi tình trạng nguy cấp, có thể vận hành trở lại để bạn tiếp tục hành trình, lịch trình của bản thân.

   Trường hợp đội cứu hộ nhận thấy xe hơi, xe ôtô của bạn quá nguy kịch, hỏng hóc quá nặng không thể cứu hộ tại chỗ hiệu quả sẽ tiến hành kéo xe bằng phương tiện chuyên dụng. Xe bạn được kéo về trung tâm sửa chữa để kiểm tra, khắc phục vấn đề triệt để hơn.

   Dịch vụ cứu hộ ô tô thể hiện sự tiện lợi, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn để khắc phục vấn đề của xe. Đồng thời sự cố không ảnh hưởng quá nhiều đến lịch trình công việc, chuyến hành trình của bạn.

   Dịch vụ cứu hộ ô tô sẽ khắc phục nhanh vấn đề của xe bạn tại chỗ
   Dịch vụ cứu hộ ô tô sẽ khắc phục nhanh vấn đề của xe bạn tại chỗ

   Lợi ích với các phương tiện giao thông khác

   Khi có xe ô tô hỏng giữa đường, đôi khi không thể di chuyển để tấp gọn vào lề đường mà sẽ đỗ giữa đường. Điều này cản trở tuyến đường di chuyển của các phương tiện giao thông khác, dễ gây ùn tắc, ách tắc giao thông. Thậm chí lưu lượng xe di chuyển đông còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, va chạm xe do người xe san sát rất cao.

   Dịch vụ cứu hộ ô tô sẽ nhanh chóng có mặt đưa xe đi khỏi tuyến đường đang đông đúc, tìm nơi vắng vẻ hơn để sửa chữa hoặc kéo xe về trung tâm. Đường xá được khai thông, không còn ùn tắc, giúp các phương tiện khác di chuyển dễ dàng, hạn chế tai nạn hơn.

   Bạn nên làm gì khi xe ô tô hỏng giữa đường?

   Khi bạn đang tham gia giao thông, bỗng xe gặp vấn đề, sự cố hay va chạm dẫn đến hỏng hóc, xe hết nhiên liệu,… bạn hãy bình tình và tiến hành thực hiện theo từng bước dưới đây:

   • Bước 1:

   Gọi ngay cho đơn vị cứu hộ ô tô uy tín gần nhất hoặc đơn vị bạn tin tưởng để nhanh chóng đến hỗ trợ sửa chữa tại chỗ cho xe bạn. Hãy nhớ, bạn cần chú ý đến các đặc điểm, dấu hiệu bất thường của xe oto trước khi ngừng hoạt động. Điều này giúp đơn vị cứu hộ ô tô có thể dự đoán các trường hợp hỏng hóc xảy ra và đem theo đầy đủ máy móc, dụng cụ, đồ nghề để hỗ trợ bạn tốt hơn.

   • Bước 2:

   Trong thời gian đợi chờ đội cứu hộ khẩn cấp, cứu hộ ô tô lưu động đến vị trí của bạn, (nếu có thể) bạn nên di chuyển xe tấp vào lề đường hay tìm điểm đỗ an toàn, gọn gàng nhất để không ảnh hưởng nhiều đến sự lưu thông các phương tiện khác trên đường.

   Lưu ý, bạn cần bật xi nhan tín hiệu cảnh báo của xe lên dù là ban ngày hay đêm tối. Điều này giúp các phương tiện khác nhận diện được xe bạn đang gặp sự cố và chủ động né tránh, hạn chế va chạm, tai nạn không mong muốn xảy ra. Trường hợp đèn cảnh báo hỏng, không thể mở, bạn cần tìm phương pháp khác để cảnh báo với người đi đường, như: dùng đèn pin cá nhân cảnh báo, dùng giấy viết chữ lớn cảnh báo, căng dây chắn cảnh báo, bật cốp xe lên thể hiện xe hư hỏng,…

   • Bước 3:

   Bạn nếu có chút hiểu biết về ô tô và kỹ thuật cơ giới có thể tự mình xem xét, kiểm tra xem xe có vấn đề từ đâu để khi đội cứu hộ đến sẽ mô tả chi tiết, chính xác nhất vấn đề với chuyên viên cứu hộ ô tô khẩn cấp.

   Bạn nên dừng xe đỗ ven đường và gọi dịch vụ Cứu Hộ Ô Tô đến hỗ trợ khi thấy xe có vấn đề
   Bạn nên dừng xe đỗ ven đường và gọi dịch vụ Cứu Hộ Ô Tô đến hỗ trợ khi thấy xe có vấn đề

   Giới thiệu đơn vị cứu hộ ô tô uy tín tại TP HCM

   Nếu bạn đang tìm hiểu, muốn liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ cứu hộ ô tô tận nơi uy tín hiện tại hay muốn lưu lại tương lai sẽ liên hệ khi gặp sự cố, hãy tham khảo đơn vị Thành Liêm Motor chúng tôi.

   Thành Liêm Motor là đơn vị đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cứu hộ, sửa chữa tận nơi, sửa tại trung tâm xe máy, oto đi kèm đa dạng dịch vụ tiện ích khác nhau uy tín hàng đầu thị trường TPHCM. Dịch vụ cứu hộ ô tô tận nơi của Thành Liêm Motor ghi nhận từng giúp đỡ rất nhiều khách hàng và để lại phản ánh tốt, tiếp tục tin tưởng, ủng hộ cơ sở.

   Dịch vụ cứu hộ ô tô tận nơi của Thành Liêm Motor chúng tôi chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình, hiện đại đi kèm tác phong phục vụ tận tình, chu đáo, hậu mãi uy tín lag yếu tố giữ chân các quý khách hàng. Xe oto của bạn khi gặp sự cố, hỏng hóc, cần tiếp nhiên liệu, kéo xe về trung tâm,… bạn đều có thể liên hệ với Thành Liêm Motor để được hỗ trợ nhanh chóng.

   Dịch vụ tiện ích sẽ giúp bạn chủ động giúp xe khắc phục sự cố lại giảm thiểu tổn hại về tài chính, công việc, lịch trình, kế hoạch cá nhân của bạn và không ảnh hưởng đến các phương tiện giao thông khác.

   Dịch vụ cứu hộ ô tô ... giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng
   Dịch vụ cứu hộ ô tô … giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng

   Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ ô tô tại TPHCM của Thành Liêm Motor

   Bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô số đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô tận nơi qua nhiều kênh truyền thông, internet,… Thành Liêm Motor xứng đáng là địa chỉ bạn có thể tin tưởng, lựa chọn để liên hệ hỗ trợ, giao xe cho chúng tôi sửa chữa vì đơn vị chúng tôi đem lại các lợi ích sau cho bạn:

   Nhanh chóng, hiệu quả

   dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor kể từ khi tiếp nhận yêu cầu cứu hộ sẽ nhanh chóng xuất phát đến vị trí người lái xe, tiết kiệm thời gian di chuyển nhất. Thời gian sẽ dao động từ 5 – 15 phút tùy theo khoảng cách từ trung tâm đến vị trí của bạn. Dịch vụ chuyên nghiệp, có mặt kịp thời sẽ giúp người lái xe không cần chờ đợi lâu, không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn, hay ảnh hưởng quá lâu đến đoạn đường đang ách tắc do xe bạn gặp sự cố không thể di chuyển.

   Trang thiết bị cứu hộ hiện đại

   Dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor trang bị đầy đủ mọi máy móc, thiết bị đến hệ thống xe cẩu nhiều dòng để có thể tiếp ứng mọi trường hợp của khách hàng. Thành Liêm Motor cứu hộ chúng tôi có:

   • Xe cứu hộ hạng nhẹ để kéo, chở các loại xe nhỏ tải trọng dưới 3 tấn
   • Xe cứu hộ hạng trung : để kéo, chở các loại xe nhỏ tải trọng từ 3 – 8 tấn
   • Xe cứu hộ hạng nặng để kéo, chở các loại xe nhỏ tải trọng trên 8 tấn
   • Cần cẩu, máy xúc,… để hỗ trợ xe khách hàng gặp sự cố như: ô tô bị lật, rơi xuống ao, hồ, rơi xuống hố sâu, có người mắc kẹt trong xe, …
   • Cần kéo xe, tời thủy lực, sàn kéo để chở xe, dây tăng, kìm cứu hộ,… bên cạnh các dụng cụ cơ khí sửa xe oto chuyên dụng.

   Tất cả máy móc, thiết bị được dùng để hỗ trợ cứu hộ xe tại chỗ hay kéo xe về trung tâm sửa chữa thuận tiện, an toàn hơn.

   Dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor có máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ
   Dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor có máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

   Thợ sửa chữa xe chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tâm

   Bên cạnh trang bị máy móc hiện đại, Thành Liêm Motor cũng rất chú trọng đến yếu tố “con người” của dịch vụ cứu hộ ô tô. Tất cả thành viên phản ứng nhanh trong đôij cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor đều là người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm tận tâm và nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng cứu hộ, sauwr chữa tận tình và triệt để nhất vấn đề xe bạn gặp phải.

   Đa dạng dịch vụ

   Dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor có đủ mọi dịch vụ sẽ cần thiết với người lái xe khi cần hỗ trợ trên đường, bao gồm:

   • Vận chuyển xe về trung tâm
   • Cứu hộ, cứu nạn xe gặp sự cố
   • Sửa chữa, khắc phục sự cố cho xe tận nơi
   • Bảo hành, kiểm tra xe tại chỗ.

   Phụ tùng chính hãng

   Dịch vụ cứu hộ ô tô hay xe máy, phương tiện giao thông khác do Thành Liêm Motor cung cấp đều cam kết dịch vụ uy tín, đều sử dụng hóa chất, phụ tùng, linh kiện,… đều nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mọi phụ tùng đều là loại phù hợp nhất theo khuyến cáo của nhà sản xuất với xe của bạn.

   Vì mọi chuyên viên sửa chữa của chúng tôi đều là người giỏi tay nghề, ai cũng hiểu rõ với mỗi dòng xe sẽ dùng loại ốc vít gì, lốp, săm, dầu nhớt loại gì,… để đảm bảo cung cấp hiệu năng vận hành mạnh mẽ và bảo vệ động cơ nhất.

   Giá cả hợp lý, công khai

   Dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor luôn sửa đúng “bệnh”, báo giá đúng bảng giá niêm yết của đơn vị và công khai tại hệ thống website, fanpage hay tại cửa hàng. Điều này giúp khách hàng thêm yên tâm khi chọn dịch vụ cứu hộ ô tô tại đây sẽ sửa đúng bệnh, đúng giá, không tự ý tăng giá để trục lợi, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

   Đảm bảo an toàn cho người và tài sản

   Dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor luôn coi sự an toàn của khách hàng và tài sản của khách trên xe lên hàng đầu. Khách hàng có thể yên tâm, mọi trang thiết bị, đồ dùng cá nhân, … có trên phương tiện của xe bạn khi giao cho dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor được bảo toàn nguyên vẹn, không hỏng hóc, thất thoát.

   Chế độ bảo hành uy tín, lâu dài

   Dịch vụ cứu hộ ô tô cũng như nhiều dịch vụ khác được Thành Liêm Motor cung cấp, luôn cung cấp chế độ bảo hành cho mọi dịch vụ, vấn đề, hạng mục sửa chữa. Điều này thể hiện Thành Liêm Motor cam kết dịch vụ uy tín, sẵn sàng chịu trách nhiệm với mọi bộ phận, phụ tùng,… đã sửa chữa, lắp đặt, thay thế cho khách.

   Trường hợp bạn có thể gọi Dịch vụ Cứu Hộ Ô Tô qua Thành Liêm Motor

   Cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor sẵn sàng có mặt, hỗ trợ tận tình khi khách hàng gặp các sự cố dưới đây với xe ô tô của bạn:

   Xe hết nhiên liệu

   Xe bạn đã hết nhiên liệu, hay xe bị rò rỉ nhiên liệu và chết máy giữa đường. Bạn hãy gọi cho dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor để được tiếp thêm nhiên liệu giúp xe vận hành, tiếp tục cuộc hành trình.

   Xe ô tô thủng lốp, nổ săm

   Xe ôt cũng rất dễ gặp vấn đề này do nhiều nguyên nhân như: săm lopps quá cũ, đường đi quá nóng, áp suất hơi của bánh xe quá lớn, … Bạn hãy liên hệ với dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor để thay thế săm lốp xe hay hỗ trợ lắp đặt khi bạn có chuẩn bị lopps xe dự phòng để tiết kiệm chi phí.

   Mất chìa khóa xe

   Không ít trường hợp người lái xe bị mất hành lý, túi xách, ví tiền, móc túi quần,… nên không còn chìa khóa để mở cửa ô tô để vận hành xe. Với các mẫu xe đời mới, có khóa từ, vì nhiều nguyên nhân như: khóa hết pin, khóa nhiễm từ tính,… khiến xe không nhận tín hiệu và mở cửa xe cho bạn vào sử dụng. Bạn hãy gọi cho dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor để được hỗ trợ nhé.

   Cứu hộ ô tô giúp bạn khắc phục vấn đề tại chỗ nhanh chóng
   Cứu hộ ô tô giúp bạn khắc phục vấn đề tại chỗ nhanh chóng
   Liên Hệ Với Chúng Tôi
   Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

   Yêu Cầu Gọi Lại

    Đặt Lịch Dịch Vụ

     Sạc điện, kích bình ắc quy

     Ắc quy xe ô tô dễ bị điện yếu, hết điện,… và không phải người lái xe nào cũng phòng trường hợp này để chuẩn bị bộ kích di động. Bạn đừng lo lắng, hãy gọi đến dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor để chuyên viên cứu hộ giúp ắc quy xe bạn nhận đủ điện và vận hành bình thường, đưa bạn đến nơi đến chỗ.

     Xe chết máy giữa đường

     Xe ô tô rất dễ bị chất máy do ngập nước, đường dây điện đứt, bị chuột cắn, chập điện làm gián đoạn mạch điện,…  Bạn hãy chủ động gọi dịch vụ cứu hộ ô tô khẩn cấp của Thành Liêm Motor để được hỗ trợ kịp thời.

     Xe gặp sự cố, tai nạn trên đường

     Ô tô của bạn vừa tai nạn, mất lái, gặp sự cố, va chạm với các phương tiện giao thông khác. Xe bạn nhẹ thì bẹp vỏ, vỡ đèn, … nặng thì nhiều trường hợp còn rơi xuống ao hồ, lọt hố, bị cây đổ đè lên,… Mọi trường hợp đều cần dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor để được giải cứu, hỗ trợ và sửa chữa tại chỗ đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cho chính bạn và nhiều phương tiện khác.

     Vận chuyển xe về trung tâm sửa chữa

     Trường hợp xe oto của bạn gặp vấn đề hư hỏng nặng, khó khắc phục tốt tại chỗ. Dịch vụ sẽ dùng xe cẩu, xe tải trọng lớn để kéo xe của bạn về trung tâm để kiểm tra và sửa chữa kỹ lưỡng hơn.

     Xe hỏng hóc các bộ phận cơ học

     Nhiều người lái xe ô tô khi gặp bất kỳ vấn đề, hỏng hóc nào khi đang di chuyển trên đường đều có thể liên hệ dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor để được hỗ trợ.

     Các dịch vụ sửa chữa tận nơi khác

     Ngoài những trường hợp được liệt kê phía trên, bạn có thể liên hệ với cứu hộ ô tô Thành Liêm Motor bất kỳ khi nào nếu có nhu cầu kiểm tra, bảo hành xe, thay thế phụ tùng, thiết bị, linh kiện định kỳ cho xe,… tận nơi. Đội chuyên viên cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor đều có mặt để hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

     Dịch vụ cứu hộ ô tô vận chuyển xe về cửa hàng
     Dịch vụ cứu hộ ô tô vận chuyển xe về cửa hàng

     Bảng giá dịch vụ cứu hộ ô tô tại Thành Liêm Motor

     Chi phí dịch vụ cứu hộ ô tô là vấn đề mọi khách hàng, người lái xe quan tâm nhất khi muốn chọn dịch vụ. Chi phí này không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

     • Vấn đề xe ô tô bị hỏng hóc, cần sửa chữa
     • Dòng xe bị hỏng
     • Thời gian cứu hộ, cứu hộ sau giờ hành chính sẽ mất thêm phụ phí
     • Địa điểm cứu hộ, khoảng cách từ trung tâm đến vị trí khách hàng.
     • Chi phí của phụ tùng, linh kiện đã sử dụng
     • Dịch vụ kéo cẩu, cứu hộ xe tại chỗ về trung tâm.

     Để nhận được bảng giá chi tiết, bạn có thể để lại thông tin bên dưới hay liên hệ với Thành Liêm Motor để được đơn vị gửi bạn file liệt kê đầy đủ bảng giá dịch vụ cứu hộ ô tô cho bạn tham khảo.

     Chi phí dịch vụ cứu hộ ô tô tận nơi phù thuộc từng dòng xe
     Chi phí dịch vụ cứu hộ ô tô tận nơi phù thuộc từng dòng xe

     Cam kết với khách hàng từ dịch vụ cứu hộ ô tô khẩn cấp tại Thành Liêm Motor

     Dịch vụ cứu hộ ô tô của Thành Liêm Motor cam kết với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ các điều khoản chi tiết dưới đây:

     • Hỗ trợ 24/24
     • Thành Liêm Motor không giới hạn ưu đãi, khuyến mãi cho khách về số lần, số xe hay vấn đề cứu hộ
     • Thành Liêm Motor cam kết chi phí dịch vụ hợp lý, được liệt kê rõ ràng, luôn đề xuất với khách và nhận được sự đồng ý mới tiến hành sửa chữa, thay thế cho xe bạn
     • Dịch vụ Uy Tín – Tận Tình – Chuyên Nghiệp
     • Kỹ thuật viên sửa chữa đều là thợ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn giúp bạn khắc phục tốt mọi vấn đề
     • Khắc phục sự cố xe oto tại chỗ, có hỗ trợ kéo xe về gara với các trường hợp xe hỏng hóc trầm trọng, xe sau tai nạn, sự cố,…
     • Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng, đúng với quy định về chủng xe, thương hiệu xe, dòng xe,…
     • Mọi dịch vụ cứu hộ ô tô tại chỗ đều có giấy cam kết bảo hành sau sửa chữa chi khách hàng. Hỗ trợ từ 3 – 12 tháng cho từng dịch vụ và phụ tùng sử dụng.
     • Hỗ trợ mọi khu vực tại TP HCM, gồm: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Tân Bình, quận Tân Phú,…
     • Đủ khả năng, sẵn sàng tiếp nhận sửa chữa cho cả các dòng xe nhập khẩu như: Goodyear, Dunlop, Michelin, Yokohama, Continental, Pirelli, Bridgestone, …
     Liên hệ Thành Liêm Motor khi cần dịch vụ Cứu hộ ô tô khẩn cấp
     Liên hệ Thành Liêm Motor khi cần dịch vụ Cứu hộ ô tô khẩn cấp

     Kết

     Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn đọc thêm hiểu về dịch vụ cứu hộ ô tô khẩn cấp của Thành Liêm Motor chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức, thông tin hữu ích, hiểu về các giá trị, sự tiện dụng của dịch vụ và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khi phương tiện của bạn gặp sự cố. Hãy liên hệ với Thành Liêm Motor để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

     Thông tin liên hệ: Thành Liêm Motor

     • Địa chỉ: 360/50 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, P 5, Quận 3, TP HCM.
     • Số điện thoại Hotline: 0979 556 535. Zalo: 0979 556 535
     • Thư điện tử – Email: info@thosuaxemay.vn
     • Website: https://thosuaxemay.vn/

     Chúng tôi rất hân hạnh có mặt để phục vụ, hỗ trợ bạn khi bạn cần. Thành Liêm Motor cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, sử dụng phụ tùng uy tín, chi phí hợp lý, sửa chữa giúp xe ô tô của bạn hoạt động tốt để tiếp tục cuộc hành trình.

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

     hotline Gọi Điện Ngay
     zalo Chat Zalo
     Gọi điện ngay
     Chat Zalo 24/7