Sửa Xe Máy Tại Nhà 24/24 Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm, Có Mặt Nhanh Chóng

Dịch vụ sửa xe tại nhà Thành Liêm

Người lái xe, chủ xe không tránh khỏi trong quá trình sử dụng xe sẽ gặp vấn đề hỏng hóc, sự cố cần sửa chữa. Chiếc xe của bạn sau sửa mới trở về trạng thái tốt nhất, vận hành an toàn đồng hành cùng bạn trong các cuộc hành trình. Vì nhiều nguyên nhân, bạn không muốn đem xe đến tiệm, và dịch vụ Sửa Xe Máy Tại Nhà đã ra mắt để đáp ứng nhu cầu này của bạn. Vậy nên tự sửa chữa hay yêu cầu dịch vụ sửa xe tại nhà? Cùng tham khảo thông tin chi tiết được Thành Liêm Motor cung cấp dưới đây để có câu trả lời cho bạn nhé!

Table of Contents

Bạn nên tự sửa chữa hay yêu cầu dịch vụ sửa xe máy tại nhà.?

Người lái xe, chủ xe không tránh khỏi trong quá trình sử dụng xe sẽ gặp vấn đề hỏng hóc, sự cố cần sửa chữa. Chiếc xe của bạn sau sửa mới trở về trạng thái tốt nhất, vận hành an toàn đồng hành cùng bạn trong các cuộc hành trình. Vì nhiều nguyên nhân, bạn không muốn đem xe đến tiệm, và dịch vụ sửa xe máy tại nhà đã ra mắt để đáp ứng nhu cầu này của bạn. Vậy nên tự sửa chữa hay yêu cầu dịch vụ sửa xe tại nhà? Cùng tham khảo thông tin chi tiết được Thành Liêm Motor cung cấp dưới đây để có câu trả lời cho bạn nhé!

Dịch vụ sửa xe tại nhà có nên sử dụng?
Dịch vụ sửa xe tại nhà có nên sử dụng?

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà là gì?

Sửa xe máy tại nhà là dịch vụ các đơn vị, cửa hàng, trung tâm bảo dưỡng xe máy, xe motor, xe ga,… cung cấp để hỗ trợ khách hàng sửa chữa tận nơi tại nhà, tại cơ quan, công ty khách hàng theo yêu cầu.

Người lái xe khi gặp sự cố hỏng xe trên đường, nhưng vì bạn không có thời gian để đưa xe đến cửa hàng, trung tâm sửa chữa. Bạn cũng muốn xe máy mình được khắc phục sự cố, phục hồi nguyên trạng hoạt động trước khi hỏng. Do đó, chủ xe, người lái xe có thể yêu cầu dịch vụ sửa xe tại nhà này để được thợ sửa chữa đến tận vị trí của bạn, mang theo đủ đồ nghề để khắc phục vấn đề xe bạn gặp phải.

Dịch vụ không nhất định cần thực hiện tại nhà khách hàng, chủ xe mà bạn có thể yêu cầu đến sửa chữa xe cho bạn khi bạn đang ở công ty, cơ quan, nơi bạn đi họp, công tác, đang trên đường gặp sự cố, hoặc bất kỳ đâu chủ cần dịch vụ có hỗ trợ vị trí của bạn.

Dịch vụ sửa xe tại nhà sẽ giúp bạn khắc phục, sửa chữa mọi dòng xe máy như: xe ga, xe số, xe phân khối lớn, xe côn tay, xe ba bánh thương binh bệnh binh dùng động cơ kéo là máy xe motor,…

Dịch vụ sửa xe tại nhà sẽ đến sửa chữa tận nơi vị trí khách hàng
Dịch vụ sửa xe tại nhà sẽ đến sửa chữa tận nơi vị trí khách hàng
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

Yêu Cầu Gọi Lại

  Đặt Lịch Dịch Vụ

   Ưu điểm của dịch vụ sửa xe máy tại nhà

   Ngày nay, trong mọi lĩnh vực đều ưu tiên sự nhanh chóng, tiện lợi đi kèm chất lượng. Mọi dịch vụ đều đáp ứng phục vụ tận nhà đem đến sự tiện lợi cao cho khách hàng. Dịch vụ sửa xe máy tại nhà cũng vậy, so với cách truyền thống người chủ xe phải dắt xe đã hỏng đến cửa hàng, trung tâm sửa chữa, giờ bạn có thể ngồi tại nhà yêu cầu dịch vụ đến tận nơi hỗ trợ bạn.

   Các ưu điểm của dịch vụ với người chủ xe, khách hàng phải kể đến như:

   Tính tiện lợi cao

   Bạn phát hiện phương tiện xe máy của mình hỏng hóc, có vấn đề, hoạt động không bình thường, … thay vì trước đây bạn cần sắp xếp thời gian và dắt xe đến cửa hàng sửa chữa để khắc phục vấn đề. Giờ đây, bạn có thể ngồi tại nhà, tại cơ quan,… gọi một cuộc điện thoại hay gửi thông báo, tin nhắn yêu cầu dịch vụ sửa xe tại nhà đến trung tâm sửa chữa và chờ đợi chuyên viên sửa chữa đến.

   Đội ngũ chuyên viên sửa chữa, kỹ sư cơ khí sẽ đến tận nơi vị trí nhà, cơ quan, nơi bạn đợi. Họ sẽ thực hiện kiểm tra, tiến hành tìm hiểu nguyên nhân, đề xuất phương án và tiến hành sửa chữa khắc phục sự cố cho xe bạn.

   Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời

   Dịch vụ sửa xe tại nhà có ưu điểm thứ hai là nhanh chóng, kịp thời, vì dịch vụ như đội “phản ứng nhanh” sẽ đến vị trí của bạn nhanh nhất sau khi tiếp nhận yêu cầu. Thông thường sau khi tiếp nhận yêu cầu từ chủ xe, trung tâm sửa chữa điều chuyên viên kỹ thuật đến vị trí bạn từ 10 đến 15 phút (thời gian cụ thể tùy thuộc khoảng cách từ trung tâm di chuyển đến vị trí bạn).

   Bạn dù ở bất cứ đâu, ở nhà hay cơ quan, ở ngoài đường,… bạn chỉ cần thấy xe có sự cố, hỏng hóc và  liên lạc với đơn vị sửa xe tại nhà, đơn vị sẽ nhanh chóng có mặt và kịp thời giúp bạn giải quyết vấn đề của xe. Thời gian sửa xe cũng tùy thuộc vấn đề xe bạn gặp đơn giản hay rắc rối, nhưng chắc chắn giúp xe bạn phục hồi hiện trạng tốt nhất. Để bạn yên tâm tiếp tục hành trình hay sử dụng xe cho công việc, nhu cầu di chuyển mỗi ngày.

   Đảm bảo sự an toàn cho chính khách hàng

   Bạn khi thấy xe bị hỏng, mà địa chỉ sửa xe gần nhất cũng cách quãng đường khá xa, ắt bạn sẽ cần dắt bộ xe quãng đường dài đến đó hoặc tự mình sửa tại nhà. Điều này có lẽ đơn giản với anh em nam giới. Nhưng với nữ giới, nhiều chủ xe còn có vóc dáng khá gầy guộc, thấp bé. Công việc dắt chiếc xe này trên quãng đường dài thực sự khó khăn, còn tiềm ẩn nguy cơ đổ xe, ngã xe, … làm chính bạn bị thương, bị đau trên đường dắt xe đến nơi sửa chữa.

   Chưa kể đến, nhiều trường hợp bạn hỏng xe không phải ở nhà, mà hỏng xe giữa đường, hỏng xe tại nơi vắng vẻ, thưa dân cư, trong trời đêm muộn,… tiềm ẩn nhiều rủi ro cho bạn hơn khi đứng tại đó mà không thể tìm điểm sửa xe hỗ trợ.

   Do đó dịch vụ sửa xe tại nhà đem đến sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho chính bạn. Bạn không cần dắt xe, bạn chỉ cần gọi yêu cầu sửa chữa đến tận nơi vị trí của bạn, đến tận nhà hay nơi bạn đang gặp sự cố. Chuyên viên sửa chữa sẽ mang đồ nghề đầy đủ tới và hỗ trợ bạn giải quyết, sửa chữa xe chu đáo.

   Dịch vụ tiện ích, hỗ trợ 24/24 giờ

   Ưu điểm lớn tiếp theo của dịch vụ sửa xe tại nhà được nhiều chủ xe ưa chuộng chính là thời gian linh động. Bạn có thể yêu cầu sửa xe tại nhà theo giờ bạn yêu cầu, đặt trước hoặc đến khẩn cấp, ngay cả ban ngày hay trời đêm tối, không kể ngày nghỉ, ngày Lễ tết, dịch vụ vẫn luôn sẵn sàng để phục vụ bạn sau khi tiếp nhận yêu cầu.

   Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

   Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa xe tại nhà uy tín như Thành Liêm Motor xây dựng một đội ngũ chuyên viên sửa xe, thợ cơ khí sửa chữa tại nhà cho khách hàng đều là người giỏi. Họ có chuyên môn cao, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa, có đầy đủ giấy phép, cấp chứng chỉ sửa chữa lâu năm,…chắc chắn sẽ giúp bạn nhận định đúng vấn đề, nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng vấn đề của xe bạn.

   Chủ động thiết bị, máy móc hỗ trợ, triệt để khắc phục vấn đề

   Bạn đem xe đến cửa hàng, nhưng không phải cửa hàng nào cũng có quy mô lớn. Nhiều cửa hàng nhỏ lẻ, chưa được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ khiến quá trình sửa chữa không hiệu quả, nhanh chóng, vấn đề xe bạn không được khắc phục triệt để, tốt nhất.

   Bạn nếu liên hệ yêu cầu sửa xe tại =j nhà, đơn vị cung cấp dịch vụ nắm rõ vấn đề của xe bạn qua mô tả của bạn, sẽ biết cần chuẩn bị dụng cụ, máy móc, thiết bị gì để đem đến hỗ trợ quá trình sửa chữa. Nếu vấn đề quá nặng, xe hỏng quá trầm trọng, dịch vụ sẽ điều xe oto tải đến vận chuyển xe của bạn về trung tâm, đảm bảo quá trình sửa chữa thuận lợi, hiệu quả nhất.

   Giá thành hợp lý

   Dịch vụ sửa xe tại nhà không chỉ mang lại giải pháp tối ưu, tiện lợi và hiệu quả cho chủ xe khi phương tiện bị hư hỏng. Dịch vụ còn giúp chủ xe tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa hơn. Mọi chi phí trong dịch vụ sửa xe tại nhà, sửa xe lưu động, cứu hộ xe khẩn cấp,… đều có bảng giá niêm yết công khai từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

   Điều này giúp chủ xe không lo bị “hớ giá”, bị thợ sửa tăng giá quá cao để lợi dụng tình thế khó của bạn mà trục lợi. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm yêu cầu và sử dụng dịch vụ này tại nhà hay bất kỳ đâu.

   Dịch vụ sửa xe tại nhà đem lại nhiều lợi ích cho chủ xe, người lái xe
   Dịch vụ sửa xe tại nhà đem lại nhiều lợi ích cho chủ xe, người lái xe

   Trường hợp nào bạn có thể gọi dịch vụ sửa xe máy tại nhà?

   Sửa xe tại nhà sẽ có mặt nhanh chóng, thực hiện khắc phục sự cố, hỏng hóc cho phương tiện của bạn trong các trường hợp sau:

   Xe hỏng săm lốp, vành, bánh xe

   Những trường hợp hỏng hóc này vô cùng phổ biến mà người lái xe. Trước đây bạn sẽ phải dắt xe đến tìm cửa hàng sửa chữa, nhưng hiện tại có dịch vụ sửa xe tại nhà, bạn có thể gọi đến khắc phục sự cố tại nhà hay địa điểm của bạn. Chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn thay săm lốp xe, vá săm lốp do lỗi thủng, rách, chỉnh vành cong vênh,… để phương tiện của bạn có thể vận hành tốt sau sửa chữa.

   Hỏng hóc tại nhôm xích

   Phương tiện bạn bị đứt xích, nhôm xích lỏng lẻo, lệch, mắc dị vật,… bạn đều có thể gọi dịch vụ sửa xe tại nhà để được hỗ trợ, sửa chữa. Phương tiện của bạn sau khắc phục về trạng thái tốt như trước gặp vấn đề, giúp bạn yên tâm lái xe tiếp tục cuộc hành trình, nhu cầu đi lại với xe như mọi ngày.

   Vấn đề của ắc quy

   Ắc quy xe máy thường gặp các vấn đề phổ biến như: điện yếu, hết điện, không thể khởi động,… Trường hợp này bạn cũng có thể gọi đến dịch vụ sửa xe tại nhà để được chuyên viên sửa chữa đến tận địa chỉ bạn xem xét vấn đề, sạc, kích bình ắc quy hay thay bình ắc quy để phương tiện bạn có thể khởi động và chạy như bình thường.

   Xe ngập nước, sau tai nạn bị chết máy

   Xe máy của bạn vừa gặp các vấn đề như: đi vào vùng nước sâu, va chạm tai nạn với các phương tiện khác, lâu ngày không sử dụng,… hiện chết máy không khởi động được. Bạn hãy liên hệ đến dịch vụ sửa xe tại nhà để được hỗ trợ sửa chữa tận nơi vị trí của bạn.

   Các hỏng hóc cơ học khác

   Dịch vụ sửa xe tại nhà có thể hỗ trợ bạn xử lý nhiều vấn đề khác phương tiện xe máy bạn có thể gặp phải khi sử dụng phương tiện. Chẳng hạn như: Thay vỏ xe, thay phụ tùng xe, bảo dưỡng xe định kỳ, hỏng ổ khóa, gãy ổ khóa, phá khóa,…Bất kỳ khi bạn gặp vấn đề gì với phương tiện, có thể liên hệ với dịch vụ sửa xe tại nhà để được hỗ trợ, sửa chữa tận nơi tiện lợi, nhanh chóng.

   Vận chuyển xe về trung tâm

   Trường hợp phương tiện của bạn gặp hư hỏng, vấn đề quá nặng, đòi hỏi chuyên viên sửa chữa cần mang theo rất nhiều thiết bị, máy móc kích thước lớn. Phương án tốt nhất là dịch vụ sửa xe tại nhà sẽ điều xe tải đến vị trí bạn vận chuyển xe về trung tâm để kiểm tra và sửa chữa được kỹ lưỡng, chỉn chu, cẩn thận hơn cho bạn.

   Dịch vụ sửa xe tại nhà có thể tiếp nhận vận chuyển xe về trung tâm để sửa với hư hỏng nặng
   Dịch vụ sửa xe tại nhà có thể tiếp nhận vận chuyển xe về trung tâm để sửa với hư hỏng nặng
   Liên Hệ Với Chúng Tôi
   Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

   Yêu Cầu Gọi Lại

    Đặt Lịch Dịch Vụ

     Bạn có nên tự sửa xe máy tại nhà?

     Lỗi hư hỏng xe máy có thể gặp phải rất đa dạng. Bạn nếu có chuyên môn, có đủ dụng cụ sửa chữa tại nhà, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần tìm đến trung tâm sửa chữa hay dịch vụ sửa xe tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn không có chuyên môn, không có hiểu biết về cơ khí, xe máy, … thì tốt nhất bạn nên nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ sửa xe máy tại nhà để tránh “chữa lợn lành thành lợn què”.

     Dịch vụ với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề với phương tiện gặp với chi phí hợp lý. Bạn cũng không cần dắt xe đi đâu xa xôi, bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị sửa chữa yêu cầu dịch vụ và gửi vị trí của bạn, hẹn giờ đến (nếu cần) để được phục vụ tận nơi.

     Thợ sửa chữa của dịch vụ sửa xe tại nhà đến tận hầm xe sửa cho khách
     Thợ sửa chữa của dịch vụ sửa xe tại nhà đến tận hầm xe sửa cho khách

     Người lái xe lưu ý các điều sau để xe máy tại nhà ít hỏng hóc hơn

     Không ai muốn phương tiện di chuyển của mình gặp vấn đề, hỏng hóc. Bạn nếu muốn xe máy, phương tiện của mình luôn ở hiện trạng tốt nhất để sẵn sàng cùng bạn di chuyển thì lưu ý những điều dưới đây:

     Bảo dưỡng định kỳ

     Xe máy hay mọi phương tiện giao thông khác đều nên đem đi bảo dưỡng định kỳ để được kiểm tra kỹ lưỡng, hạn chế vấn đề, hỏng hóc bất thường xảy ra khi bạn đang lái xe trên đường.

     Bạn nếu quá bận rộn, không thể sắp xếp thời gian để đem xe đến đại lý chính hãng của thương hiệu xe bạn, bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa xe tại nhà để được phục vụ tận nơi, không cần đi đâu. Trong thời gian chuyên viên sửa chữa, bạn vẫn có thể làm việc nhà, làm việc tại công ty, làm báo cáo, soạn giáo án,… không ảnh hưởng gì đến dự định của bạn trong ngày.

     Lái xe đảm bảo luật giao thông đường bộ, chú ý an toàn

     Lái xe đúng luật và chú ý an toàn là yếu tố quan trọng nhất để bạn bảo vệ sức khỏe, tính mạng bản thân và đảm bảo xe luôn hoạt động tốt. Xe ít có va chạm, tai nạn vừa ít vết trầy xước ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, mà còn ít hỏng hóc hơn, các linh phụ kiện, phụ tùng của xe ít bị thay thế sẽ có sự đồng bộ nhất như khi bạn mua xe tại hãng.

     Học một số cách tự sửa chữa xe tại nhà cơ bản

     Bạn nên học hỏi cách sử dụng bộ dụng cụ kèm theo khi mua xe máy, đồng thời biết sửa chữa, điều chỉnh một số vấn đề của xe cơ bản. Các lỗi bạn có thể tự thực hiện tại nhà an toàn như: Chỉnh bu lông, ốc vít, chỉnh yên xe, phanh/ thắng xe, chỉnh gương, vá săm xe,…vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí so với đem xe ra hàng sửa, đồng thời chủ động hơn với các vấn đề nhỏ có thể tự mình giải quyết tại nhà.

     Sửa chữa tại cơ sở uy tín

     Phương tiện hỏng hóc là chuyện không hiếm thấy, nhưng bạn cần tìm hiểu và giao xe để sửa chữa cho đơn vị sửa chữa uy tín. Điều này vừa để bảo vệ xe máy của bạn không bị đánh tráo linh kiện, phụ tùng mà còn đảm bảo xe được sửa chữa triệt để, không “tái bệnh”, không liên lụy đến bộ phận khác. Xe vận hành tốt, ổn định bạn mới có thể di chuyển, lái xe an toàn trên đường.

     Chọn địa chỉ sửa chữa uy tín để đảm bảo xe bạn được sửa chữa tốt nhất
     Chọn địa chỉ sửa chữa uy tín để đảm bảo xe bạn được sửa chữa tốt nhất

     Bảng giá Sửa Xe Máy Tại Nhà

     Dưới đây Thành Liêm Motor xin gửi đến Quý khách Bảng giá dịch vụ Sửa xe máy Tại nhà thông thường:

     [id bảng=1 /]

     Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ sửa xe tại nhà Thành liêm Motor

     Nếu bạn gặp vấn đề với phương tiện, cần sửa chữa xe máy tận nhà nhưng chưa tìm được đơn vị sửa chữa nào ưng ý, thì Thành Liêm Motor là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Thành Liêm Motor là đơn vị sửa chữa uy tín, đáng tin cậy, cam kết đem đến những lợi ích sau cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thành Liêm Motor:

     Phục vụ nhanh chóng, tận tâm

     Thành Liêm Motor thành lập một đội “cứu hộ nhanh” luôn sẵn sàng để tiếp nhận sửa chữa khi nhận được yêu cầu cứu hộ xe, sửa xe tại nhà, sửa xe lưu động,… Dịch vụ tận tâm, quy trình nhanh chóng, sẽ có mặt để sửa chữa xe cho bạn ngay sau nhận được yêu cầu.

     Đội ngũ chuyên viên sửa chữa tay nghề cao

     Thành Liêm Motor hiện sở hữu chuyên viên cơ khí sửa chữa giỏi. Mọi thành viên tại trung tâm đều giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đều có nhiều chứng chỉ đào tạo chuyên môn.

     Sửa chữa được mọi dòng xe, hãng xe

     Chúng tôi cam kết có thể sửa chữa mọi dòng xe, thương hiệu xe khác nhau từ yêu cầu của khách hàng, như: xe số, xe tay ga, xe phân khối lớn, xe côn, hãng Honda, Sym, Yamaha, Suzuki, Piaggio,…

     Đội ngũ sửa xe được trang bị đầy đủ dụng cụ cá nhân và máy móc tại trung tâm. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng có thể nắm rõ dòng xe và vấn đề xe bạn gặp phải để chuẩn bị tốt nhất dụng cụ, thiết bị đến tận nơi sửa chữa cho bạn.

     Cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng

     Phương tiện của bạn nếu cần thay thế linh kiện, phụ tùng, Thành Liêm Motor cam kết luôn sử dụng phụ tùng chính hãng nhập từ thương hiệu nổi tiếng tương ứng, phu fhopwj nhất với dòng xe của bạn. Phụ tùng tốt sẽ giúp xe bạn tương thích cao, vận hành êm ái, thời gian dùng bền lâu, an toàn hơn.

     Chi phí hợp lý

     Thành Liêm Motor thiết lập bảng giá niêm yết công khai, dù bạn sửa chữa tại cửa hàng tại yêu cầu dịch vụ sửa xe tại nhà thì giá dịch vụ vẫn không thay đổi. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng giá cả bị đội lên cao như nhiều đơn vị khác. Tất nhiên, dịch vụ sửa xe máy tại nhà sẽ có tính chi phí vận chuyển từ trung tâm đến vị trí của bạn, nhưng mức giá vô cùng hợp lý so với mặt bằng giá chung trên thị trường.

     Bảo hành dịch vụ uy tín

     Dịch vụ sửa xe tại nhà hay mọi dịch vụ khác được Thành Liêm Motor cung cấp luôn cam kết đi kèm chính sách bảo hành uy tín cho xe, phụ tùng thay thế theo đúng quy định của hãng.

     Liên Hệ Với Chúng Tôi
     Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

     Yêu Cầu Gọi Lại

      Đặt Lịch Dịch Vụ

       Bảng giá dịch vụ sửa xe máy tại nhà tại Thành Liêm Motor

       Thành Liêm Motor hiện cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa xe tại nhà với các trường hợp như sau:

       • Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ xe máy
       • Sửa xe máy tại nhà theo yêu cầu, chi phí tùy vấn đề bạn cần sửa chữa
       • Thay thế linh kiện phụ tùng xe máy tại nhà
       • Vận chuyển xe máy về trung tâm sửa chữa với các trường hợp hư hỏng nặng hoặc được khách yêu cầu.

       Giá dịch vụ sửa xe máy tại nhà được Thành Liêm Motor áp dụng như sau:

       • Thay ruột, săm xe máy: 60.000 – 80.000vnđ
       • Vá lốp xe không săm: 40.000 – 60.000vnđ
       • Kích bình ắc quy: 80.000 – 90.000vnđ
       • Xử lý xe chết máy: Thương lượng
       • Thay thế linh kiện, phù tùng: Thương lượng tùy theo giá phụ tùng sử dụng

       Phí dịch vụ đi lại chỉ từ 50.000đ – 150.000đ tùy vào khoảng cách xa gần.

       Dịch vụ sửa xe tại nhà của Thành Liêm Motor uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý
       Dịch vụ sửa xe tại nhà của Thành Liêm Motor uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý
       Liên Hệ Với Chúng Tôi
       Để lại Số điện thoại hoặc Gửi yêu cầu Đặt lịch để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất

       Yêu Cầu Gọi Lại

        Đặt Lịch Dịch Vụ

         Kết

         Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ sửa xe máy tại nhà của đơn vị Thành Liêm Motor chúng tôi. Hy vọng sau những thông tin này, bạn thêm yên tâm, tin tưởng để tìm đến chúng tôi khi cần hỗ trợ, sửa chữa phương tiện tại nhà hay khắc phục sự cố tại chỗ, cứu hộ khẩn cấp,… giúp phương tiện của bạn trở về hiện trạng tốt nhất, vận hành ổn định để cùng bạn lái xe an toàn trên đường.

         Thông tin liên hệ: Thành Liêm Motor

         Chúng tôi rất hân hạnh khi được bạn tin tưởng chọn lựa, yêu cầu dịch vụ sửa xe tại nhà. Thành Liêm Motor cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, sử dụng phụ tùng chính hãng uy tín, chi phí hợp lý. Dịch vụ được thực hiện bởi những chuyên gia cơ khí chuyên môn cao để xe máy của bạn được sửa chữa triệt để nhất.

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

         hotline Gọi Điện Ngay
         zalo Chat Zalo
         Gọi điện ngay
         Chat Zalo 24/7